Bảng giá bánh trung thu Hữu Nghị 2023 – cập nhật mới nhất

Banh Trung Thu Hữu Nghị Combo Hạnh Phúc 5

Bánh trung thu Hữu Nghị nổi tiếng là một trong những thương hiệu bánh trung thu quen thuộc với người Việt. Những sản phẩm của thương hiệu bánh Hữu Nghị cũng rất đa dạng từ bánh ngọt, bánh tươi đến các loại bánh phục vụ trong các dịp lễ hội.

Bánh Trung Thu Hữu Nghị
Bánh Trung Thu Hữu Nghị

Chính vì sự độc đáo, thơm ngon của bánh, mà việc tìm mua bánh trung thu Hữu Nghị được nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, Bửu Yến tổng hợp thông tin bảng giá bánh trung thu Hữu Nghị được cập nhật mới nhất năm 2023 để gửi đến khách hàng yêu thích thương hiệu bánh Hữu Nghị.

Được chế biến bởi 100% nguyên liệu tự nhiên, có nguồn gốc thực vật và sử dụng đường không năng lượng (sugar free). Bánh trung thu Hữu Nghị Thanh Nguyệt an toàn cho sức khỏe, rất phù hợp cho những ai thích vị ngọt nhẹ, thanh thoát, tự nhiên. Tạo nên sự dịu nhẹ, bình an và thư thái cho những người thân yêu trong ngày Tết đoàn viên.

1.1 Bánh trung thu Hữu Nghị Thanh Nguyệt

Khi nhắc đến dòng bánh cao cấp, hảo hạng, có lẽ bánh trung thu Hữu Nghị Thanh Nguyệt chính là một cái tên không thể không nhắc đến. Với mỗi chiếc bánh có nhân bánh là những nguyên liệu quý giá, thượng hạng, bánh trung thu Hữu Nghị Thanh Nguyệt làm nhiều người phải bất ngờ.

Bánh Trung Thu Hữu Nghị Hộp Thanh Nguyệt Đại Phát
Bánh Trung Thu Hữu Nghị Hộp Thanh Nguyệt Đại Phát

Không chỉ thơm ngon từ hương vị bánh đặc biệt, hộp bánh trung thu Hữu Nghị Thanh Nguyệt chủ đề hoa sen còn được thiết kế vô cùng tinh tế, tỉ mỉ và sắc sảo. Đây sẽ là món quà ý nghĩa và sang trọng dành tặng cho những mối quan hệ giao hảo thêm gắn kết, bền lâu.

1.2 Bánh trung thu Hữu Nghị Thanh Nguyệt chủ đề Đoàn viên

Hộp bánh trung thu Hữu Nghị Thanh Nguyệt chủ đề Đoàn viên là thành quả với nhiều tâm huyết của Hữu Nghị trong việc chuyển đổi hoàn toàn đường tinh luyện thành đường không năng lượng. Đây là dòng bánh ăn kiêng dành cho những người thích sự thanh đạm, dịu nhẹ và đang trong quá trình ăn kiêng.

Bánh Trung Thu Hữu Nghị Hộp Thanh Nguyệt Đoàn Viên
Bánh Trung Thu Hữu Nghị Hộp Thanh Nguyệt Đoàn Viên

Hộp bánh trung thu Hữu Nghị Thanh Nguyệt theo chủ đề Đoàn viên thường có 4 chiếc, mỗi chiếc bánh sẽ có một hương vị khác nhau. Từng chiếc bánh nướng thơm bùi, dịu ngọt, mang hương vị truyền thống hòa quyện với nguyên liệu hảo hạng đã tạo nên một phong vị ẩm thực tuyệt hảo mỗi mùa trăng tròn.

2. Bảng giá bánh trung thu Hữu Nghị cập nhật 2023

Thông thường giá bánh trung thu Hữu Nghị sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: trọng lượng, nhân bánh và kiểu dáng của bánh,… Ngoài ra, những loại bánh trung thu Hữu Nghị cao cấp còn có sự chênh lệch về giá dựa trên thiết kế, bao bì, hộp đựng và túi làm quà tặng hoặc in ấn theo yêu cầu của khách hàng.

Báng trung thu Hữu Nghị
Báng trung thu Hữu Nghị

Để thông tin đến các bạn về giá bánh trung thu Hữu Nghị năm 2023 được cập nhật mới nhất tháng 7/2023. Trong phần này, Bửu Yến sẽ tổng hợp những thông tin về giá cả và những dòng bánh trung thu Hữu Nghị năm 2023 hứa hẹn sẽ được yêu thích nhất.

2.1 Bảng giá bánh trung thu Hữu Nghị 

Hữu Nghị là dòng bánh trung thu được hầu hết mọi người yêu thích và lựa chọn mỗi dịp Trăng rằm. Để thông tin đến các bạn, những người yêu thích hương vị bánh trung thu Hữu Nghị. Trong phần này,chúng tôi sẽ tổng hợp giá bánh trung thu Hữu Nghị năm 2023

Bảng giá bánh trung thu Hữu Nghị 2023
Bảng giá bánh trung thu Hữu Nghị 2023

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 

Nguồn bài viết: Internet
———————–
Thông tin liên hệ:
NPP CẤP CAO BÁNH TRUNG THU
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG VGIFT
Shophouse V6A-06, KĐT Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Hotline|Zalo:
Email:

Bạn cần hỗ trợ?