Bánh Trung Thu Kinh Đô

Hiển thị 1–40 của 82 kết quả

TẾT TRUNG THU
TẾT CỦA TÌNH THÂN

Với mỗi người Việt Nam, Tết Trung Thu là dịp quý giá để người lớn chung ta cùng về bên gia đình. Là dịp để trẻ con thỏa thích rước đèn vui đùa cùng chúng bạn dưới ánh trăng rằm sáng trong, là dịp để thắt chặt tình bằng hữu, nghĩa tâm giao khi ta cẩn thận chọn từng họp bánh đẹp nhất, ngon nhất tặng bạn bè, người thân, đối tác. Và bánh trung thu là món bánh không thể thiếu trong những phút giây đong đầy tinh thần đó.

Vinh dự có mặt trong mâm cỗ Trung Thu của mọi gia đình, bánh Trung Thu Kinh Đô không chỉ là sự hòa quyện của những nguyên liệu thượng hạng như Sò Điệp, Tôm, Cua mà còn là dự tinh tuyển khắt khe cho từng trái trứng muối, từng hạt đậu, hạt sen. Khong chỉ tô đậm những giá trị truyền thống, Kinh Đo còn điểm tô thêm những sắc mầu tươi mới qua các dòng bánh mới như: bánh sử dụng đường ăn kiêng, bánh Trung thu Tuyết, bánh Trung Thu Lava trứng chảy, bánh Trung Thu Trăng Vàng Black & Gold. Những dòng bánh mới tạo nên những vị thơm ngon vừa quen thuộc vừa mới lạ cho bánh TrungThu thời hiện đại. Kinh Đô xin chân thành cảm ơn sự yêu mếm và đồng hành của quý khách trong suốt thời gian qua.

Tết Trung Thu đang đến rất gần, chúng ta cùng nhau tạo thêm những ký ức khó phai cho giai đình, cho con trẻ và cho người môi giao hảo thân tình thêm bền chặt. Qua đó, Tết Trung Thu của chúng ta luôn sáng mãi trong lòng các thế người Việt Nam

Bánh Trung Thu Kinh Đô
Bánh Trung Thu Kinh Đô
Bạn cần hỗ trợ?