Bảng giá bánh trung thu Bảo Ngọc 2023 cập nhật mới nhất

Bánh trung thu Bảo Ngọc có ngon không

Bánh trung thu Bảo Ngọc được biết đến như một thương hiệu bánh của bao thế hệ người Sài Gòn. Xuất hiện từ thập niên 80, bánh trung thu Bảo Ngọc là hương vị bánh khiến bao người khó có thể nào quên. Trong bài viết này, Bửu Yến tổng hợp bảng giá bánh trung thu Bảo Ngọc 2022 được cập nhật mới nhất.

Bánh trung thu Bảo Ngọc có lẽ đã rất quen thuộc với người dân Sài Gòn. Được biết đến nhiều với cái tên bánh trung thu Bảo Ngọc Sài Gòn, cái tên gắn liền với địa danh nổi tiếng cũng thấy được rằng, bánh trung thu Bảo Ngọc nổi tiếng không kém gì so với các thương hiệu bánh trung thu khác như Đông Phương, Kinh Đô, Mordan Hội An,…

Bánh trung thu Bảo Ngọc có ngon không?
Bánh trung thu Bảo Ngọc có ngon không?

Banh Trung Thu Bao Ngoc Hộp Thu Lam Ngọc Sapphire [Mã: BCC27]

Vậy bánh trung thu Bảo Ngọc có ngon không? Có lẽ nhiều người cũng đoán được phần nào rồi đúng không? Để khẳng định hơn về liệu bánh trung thu Bảo Ngọc có ngon không thì chúng ta cùng đi tìm hiểu về bánh trung thu Bảo Ngọc nhé!

1.1 Đôi nét về bánh trung thu Bảo Ngọc

Là thương hiệu bánh trung thu khá lâu đời, bánh trung thu Bảo Ngọc sở hữu khá đa dạng những loại nhân bánh. Các dòng bánh trung thu Bảo Ngọc đều được sử dụng 100% nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe. Ngoài ra, việc chế biến bánh trung thu Bảo Ngọc được sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại, cùng với cơ chế quản lý về chất lượng chặt chẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đôi nét về bánh trung thu Bảo Ngọc 2022
Đôi nét về bánh trung thu Bảo Ngọc 2022

Banh Trung Thu Bao Ngoc Hộp Thu Ngọc Như Nguyệt Moonstone [Mã: BCC37]

Bên cạnh đó, bánh trung thu Bảo Ngọc đều được nghiên cứu, phát triển và cải tiến cả về hình thức và hương vị. Ngày càng đáp ứng được nhiều hơn về yêu cầu tính thẩm mỹ cũng như hương vị bánh độc đáo, thơm ngon.

1.2 Những loại bánh trung thu Bảo Ngọc 2023

Hiện nay, tại bánh trung thu Bảo Ngọc đang cung cấp các dòng bánh trung thu truyền thống như: bánh nướng, bánh dẻo và các loại bánh hiện đại. Bên cạnh đó còn cung cấp những hộp bánh trung thu cao cấp, nhằm đáp ứng nhu cầu quà tặng, trao gửi yêu thương của khách hàng.

Những hộp bánh trung thu Bảo Ngọc
Những hộp bánh trung thu Bảo Ngọc

Banh Trung Thu Bao Ngoc Trăng Hàn Hộp 4 Bánh

Với nhiều mẫu thiết kế tinh tế, sang trọng cùng các loại bánh cao cấp, hương vị hấp dẫn, độc đáo. Bánh trung thu Bảo Ngọc 2022 sẽ là một trong những thương hiệu bánh có thể sử dụng làm quà tặng quý báu cho người thân, đồng nghiệp, cấp trên hoặc đối tác.

2. Bảng giá bánh trung thu Bảo Ngọc 2023

Những thông tin về giá bánh trung thu Bảo Ngọc 2022 có lẽ là một trong những thông tin mà bất kỳ ai yêu thích thương hiệu bánh này muốn tìm hiểu. Để cung cấp những thông tin chính xác nhất về giá cả bánh trung thu Bảo Ngọc năm 2022. Chúng ta cùng theo dõi trong phần dưới đây nhé!

2.1 Bảng giá bánh trung thu nướng truyền thống

Bánh nướng truyền thống là dòng bánh tạo nên thương hiệu bánh trung thu Bảo Ngọc nổi tiếng như ngày nay. Bánh nướng Bảo Ngọc có nhiều kích thước và trọng lượng khác nhau, mỗi loại sẽ có một giá khác nhau. Để các bạn biết được thông tin giá bánh trung thu Bảo Ngọc loại bánh nướng, các bạn cùng theo dõi trong bảng sau đây.

MÃ SỐ CÁC LOẠI BÁNH ĐƠN VỊ TRỌNG LƯỢNG (GRAM) GIÁ BÁN
(VNĐ)
BÁNH TRUNG THU BẢO NGỌC – BÁNH NƯỚNG TRUYỀN THỐNG 150GR
BN101 Bánh nướng đậu xanh (loại 1 trứng) Cái 150 75,000
BN11 Bánh nướng thập cẩm gà quay Jambon Cái 150 75,000
BN21 Bánh nướng thập cẩm lạp xưởng Cái 150 75,000
BN41 Bánh nướng thập cẩm Jambon xá xíu Cái 150 75,000
BN01 Bánh nướng trà xanh matcha Cái 150 75,000
BN51 Bánh nướng đậu xanh Cái 150 62,000
BN61 Bánh nướng hạt sen Cái 150 62,000
BN71 Bánh nướng sữa dừa Cái 150 60,000
BN81 Bánh nướng khoai môn Cái 150 60,000
BN91 Bánh nướng cốm dừa Cái 150 60,000

Banh Trung Thu Bao Ngoc Hộp Thu Ngọc Đế Quang Chrysoprase[Mã: BCC31]

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 

Nguồn bài viết: Internet
———————–
Thông tin liên hệ:
NPP CẤP CAO BÁNH TRUNG THU
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG VGIFT
Shophouse V6A-06, KĐT Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Hotline|Zalo:
Email: 

Bạn cần hỗ trợ?