[TaiMienPhi.Vn] Thư chúc Tết trung thu 2022 của Chủ tịch nước, Bác Hồ

Tết Trung thu có vai trò thiết yếu trong đời sống tinh thần của người Việt Nam. Hàng năm, cứ vào ngày 15/8 âm lịch, chủ tịch nước, ban lãnh đạo các công ty, trường học lại gửi thư chúc tết trung thu tới các thiếu niên, nhi đồng để chúc mừng, động viên. Sau đây là một số mẫu thư chúc tết Trung thu hay, nổi bật mà bạn có thể tham khảo, tải về và đọc trong sự kiện trung thu của đơn vị mình.

Tết Trung thu (rằm tháng 8) là lễ hội có ý nghĩa quan trọng với nhiều người, đặc biệt là với các em thiếu nhi. Chẳng vậy mà vào dịp tết trung thu, chủ tịch nước và các nhà cấp đạo trường học, tổ chức, đoàn thể tại địa phương lại soạn thư chúc tết trung thu gửi tới các em thiếu niên, nhi đồng. Một số mẫu thư mới, hay nhất sẽ được chúng tôi tổng hợp, chia sẻ ngay sau đây.

thu-chuc-tet-trung-thu

Mẫu thư chúc tết trung thu mới hay, ý nghĩa nhất

1. Thư chúc tết trung thu của chủ tịch nước 2022

Nhân dịp Tết Trung thu 2022, chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư mừng tết trung thu các cháu thiếu niên, nhi đồng trong và ngoài nước. Nội dung thư là những tình cảm chân thành, thân thương mà chủ tịch nước và các cán bộ trong Đảng, nhà nước muốn gửi tới các cháu. Toàn thể nội dung bức thư như sau.

thu-chuc-tet-trung-thu-cua-chu-tich-nuoc-2022

thu-chuc-mung-trung-thu-cua-chu-tich-nuoc

 Bài hay
– Lời chúc Trung Thu hay
– Stt Trung Thu hay
– Câu đố Trung thu hay

2. Thư chúc Tết Trung thu của Bác

Là vị lãnh tụ lớn của dân tộc Việt Nam, lúc đương thời, Bác Hồ đặc biệt quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là các cháu thiếu nhi. Vào các năm 1941, 1947, 1951, 1953 bác đã viết thư tặng các cháu thiếu nhi nhân dịp trung thu. Những bức thư Trung thu của Bác Hồ viết đã được Taimienphi.vn tổng hợp, chia sẻ ngay sau đây.

* Thư Bác Hồ chúc trung thu thiếu nhi năm 1941

thu-chuc-tet-trung-thu-cua-bac

* Trung thu năm 1954 của Bác Hồ

thu-chuc-trung-thu-cua-bac

3. Thư chúc Tết Trung thu cho khách hàng, đối tác của doanh nghiệp

Không chỉ là lễ hội thú vị dành cho các em nhỏ, tết trung thu cũng là dịp để các tổ chức, doanh nghiệp gửi lời chúc, lời cảm ơn sâu sắc, nồng ấm tới khách hàng, đối tác, cán bộ nhân viên trên cả. Sau đây là một số mẫu thư chúc tết trung thu cho khách hàng, đối tác hay nhất mà bạn có thể tham khảo.

* Thư chúc tết Trung Thu doanh nghiệp mẫu 1

thu-chuc-tet-trung-thu-doanh-nghiep

* Thư chúc tết Trung Thu cho khách hàng, mẫu 2

thu-chuc-tet-trung-thu-cho-khach-hang

https://thuthuat.taimienphi.vn/thu-chuc-tet-trung-thu-71117n.aspx
Trên đây là Thư chúc Tết trung thu của chủ tịch nước 2022 và của công ty, tổ chức, trường học trên cả nước gửi tới các cháu thiếu nhi nhân dịp tết Trung thu. Bạn có thể đọc, tham khảo nội dung của từng bức thư để cảm nhận và có thêm nhiều ý tưởng soạn thư chúc mừng trung thu hay, ý nghĩa cho đơn vị mình. Chúc các bạn thành công!

Bạn cần hỗ trợ?