Phong Điền tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” năm 2022

Nhằm tạo điều kiện để các em thiếu nhi trên địa bàn huyện Phong Điền được đón Tết Trung thu vui tươi, đầm ấm, chiều ngày 8/9 UBND huyện Phong Điền tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu ” năm 2022 cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phong Bình.

Tham gia chương trình “Vui Tết Trung thu” các em thiếu nhi trên địa bàn xã Phong Bình có dịp chung vui, tham gia các trò chơi truyền thống như rước đèn, múa lân, trò chơi dân gian, phá cổ, những điệu múa lời ca đã thật sự đem đến không khí vui tươi, phấn khởi và ấm áp cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh tại xã Phong Bình. Với phương châm “không có trẻ bỏ lại phía sau” tại chương trình các tổ chức ban ngành, đoàn thể, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện Phong Điền đã chung tay ủng hộ Quỹ bảo trợ trẻ em xã Phong Bình với số tiền gần 22 triệu đồng. Bên cạnh đó, UBND huyện Phong Điền tặng 35 xuất học bổng với tổng số tiền 16 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 275 xuất quà gồm bánh Trung thu và kẹo cho các em học sinh trường tiểu học Phong Bình.

phong-dien-to-chuc-chuong-trinh-vui-tet-trung-thu-nam-

Các phần quà được trao cho các em học sinh trường tiểu học Phong Bình 

Chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2022” là món quà đầy ý nghĩa mà UBND huyện Phong Điền cùng các ban, ngành đoàn thể dành tặng cho các em thiếu nhi, nhi đồng trên địa bàn xã Phong Bình, với mong muốn đem lại một Tết Trung thu thật vui và nhiều kỷ niệm, nhằm động viên các em phấn đấu học tập, rèn luyện, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập. Đồng thời gửi đi thông điệp hãy dành cho trẻ em sự yêu thương, chăm sóc, giúp đỡ của cộng đồng, xã hội đối với các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, để từ đó các em nổ lực phấn đấu vươn lên trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Bạn cần hỗ trợ?