IN VỎ HỘP BÁNH TRUNG THU GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

IN VỎ HỘP BÁNH TRUNG THU GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

  In vỏ hộp bánh trung thu tại Hà Nội hiện là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn. Bạn cũng đang tìm kiếm cho mình địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ. Vậy, hãy để đơn vị chúng tôi hỗ trợ bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp vỏ hộp …

Bánh Trung Thu Richy Hộp Thu – Sum Vầy


In vỏ hộp bánh trung thu tại Hà Nội hiện là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn. Bạn cũng đang tìm kiếm cho mình địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ. Vậy, hãy để đơn vị chúng tôi hỗ trợ bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp vỏ hộp bánh trung thu ấn tượng, thẩm mỹ cao, giá rẻ, chúng tôi sẽ giúp bạn nắm bắt được những thông tin cần biết khi in hộp bánh trung thu.

In vỏ hộp bánh trung thu là dịch vụ phát triển hiện nay
In vỏ hộp bánh trung thu là dịch vụ phát triển hiện nay

Dịch vụ in vỏ hộp bánh trung thu đang ngày càng phát triển. Đặc biệt, khi trung thu đang ngày một đến gần hơn. Điều này nhiều người đặt ra câu hỏi rằng, tại sao cần in vỏ hộp bánh thay vì mua sẵn.

Bánh Trung Thu Richy Hộp Thu – Hân Hoan

So với việc mua sẵn hộp bánh trung thu, in vỏ hộp mang đến nhiều lợi ích thiết thực hơn cả. Trong đó, bạn có thể kể đến những lợi ích sau đây để nắm bắt:

Sở hữu được sản phẩm như ý: Khi sử dụng dịch vụ in ấn vỏ hộp bánh bạn sẽ được yêu cầu về hình in, cách in ấn. Do đó, có thể khẳng định rằng, bạn sẽ nhận được những sản phẩm vỏ hộp bánh trung thu như ý muốn. Bạn sẽ cảm nhận được sự hài lòng khi cầm sản phẩm. Ngược lại, khi bạn mua vỏ hộp bánh trung thu thường sẽ rất khó để hài lòng sản phẩm. Bởi, bạn không thể mua sẵn mà sở hữu được vỏ hộp đáp ứng được mọi tiêu chí bạn đặt ra.

Sản phẩm có tính quảng cáo cao: Khi bạn chọn in vỏ hộp trung thu, điều đầu tiên bạn muốn chính là thể hiện được thương hiệu của mình lên vỏ hộp. Và, khi in hộp bánh trung thu bạn mới có thể làm điều này. Những sản phẩm mua sẵn thường thể hiện các họa tiết có phần đơn giản, chung chung. Vì vậy, thương hiệu và logo thương hiệu của bạn không thể hiện được.

Với hai tiêu chí ở trên, người dân hiện nay ưa chuộng sử dụng dịch vụ in vỏ hộp bánh trung thu hơn mua sẵn. Các sản phẩm mua sẵn thường thích hợp dành cho những khách hàng sản xuất bánh trung thu nhỏ lẻ.

Bánh Trung Thu Madame Hương Hộp Trần Hưng Đạo Phố

In vỏ hộp bánh trung thu có những loại nào?

Hộp trung thu cao cấp luôn thu hút khách hàng
Hộp trung thu cao cấp luôn thu hút khách hàng

In hộp bánh trung thu được phân ra thành nhiều chủng loại khác nhau. Tùy thuộc loại giấy cần in để xác định được các hình thức in phù hợp.

Bánh Trung Thu Madame Huong Hộp Điện Biên Phủ Phố

In vỏ hộp bánh trung thu giấy thường

Vỏ hộp bánh trung thu giấy ivory, loại hộp 4 bánh
Vỏ hộp bánh trung thu giấy ivory, loại hộp 4 bánh

Hình thức in vỏ hộp trung thu bằng giấy thường thích hợp cho những đơn vị có chi phí ít. Bởi, in vỏ hộp trung thu kiểu này có giá thành rẻ. Bạn khi chọn hình thức in này chỉ cần bỏ ra số tiền nhỏ để thực hiện.

Điểm đặc biệt của hình thức in vỏ hộp bánh trung thu tại Hà Nội giấy thường phải kể đến kiểu dáng nắp âm dương hay khay kéo. Vỏ hộp được thiết kế tương đối đẹp. Tuy nhiên, độ bền không thực sự cao.

Giấy thường được sử dụng để in vỏ bánh trung thu là loại vỏ hộp giấy ivory định lượng 300 – 350gsm. Bạn dễ dàng nhận thấy có các loại vỏ hộp 2 bánh, 4 bánh, 6 bánh sử dụng trong vỏ hộp ivory.

Khi in vỏ hộp bánh trung thu, nhiều tiệm bánh handmade đã chọn sử dụng. Vỏ hộp có thể in nhiều cách thức khác nhau. Chi phí bỏ ra khá tiết kiệm. Đồng thời, bạn khi có nhu cầu in ấn dễ dàng tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ.

Đối với những khách hàng có nhu cầu in số lượng lớn vỏ hộp bánh trung thu bình dân hãy chọn kỹ thuật in offset, in ống đồng. Đối với khách hàng có nhu cầu in số lượng nhỏ lẻ nên chọn in hộp bánh bằng hình thức in kỹ thuật số. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp thêm kỹ thuật cán màng bóng để tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Bánh Trung Thu Kinh Đô Trăng Vàng Hồng Ngọc An Nhiên (Vàng) – [Mã: HNXD]

Vỏ hộp bánh trung thu cao cấp, sang trọng

Vỏ hộp bánh trung thu cao cấp, sang trọng
Vỏ hộp bánh trung thu cao cấp, sang trọng

Vỏ hộp bánh trung thu cao cấp thường được in và bồi lên carton lạnh có độ dày từ 2-3mm. Dòng vỏ hộp bánh này luôn được đánh giá cao bởi sự sang trọng. Do đó, vỏ hộp cao cấp thường sử dụng để chứa những sản phẩm thuộc phân khúc bánh cao cấp.

Vỏ hộp bánh trung thu cao cấp được thiết kế đa dạng. Bạn có thể chọn vỏ hộp dạng nắp nam châm hay hộp bánh âm dương. Mỗi sản phẩm được tạo ra luôn đảm bảo sự sang trọng. Vì vậy, sản phẩm sẽ thu hút được mọi sự chú ý của khách hàng ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy.

Vỏ hộp bánh trung thu cao cấp khá kén chọn kỹ thuật in. Theo đó, dòng vỏ hộp này thường thích hợp in offset, in kỹ thuật số. Bạn có thể dùng thêm in nhũ lấp lánh, ép kim, khắc laser, dập kim, dập nổi 3D logo, cán màng mờ… Bạn nếu muốn sở hữu được vỏ hộp bánh trung thu thẩm mỹ cần phải sử dụng đến nhiều phương pháp in ấn khác nhau.

Bánh Trung Thu Kinh Đô Trăng Vàng Hồng Ngọc An Lành (Xanh) [Mã:HNG]

Lợi ích in hộp bánh trung thu mang lại?

Dịch vụ in hộp bánh trung thu tại Hà Nội mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng. Nếu chưa biết đó là những lợi ích nào, bạn hãy cùng chúng tôi điểm qua chi tiết ngay dưới đây để nắm bắt.

Vỏ hộp in ấn đẹp mắt giúp sản phẩm chuyên nghiệp hơn
Vỏ hộp in ấn đẹp mắt giúp sản phẩm chuyên nghiệp hơn

Làm bao bì sản phẩm chuyên nghiệp

In vỏ hộp bánh trung thu là cách thức tốt nhất giúp bao bì sản phẩm trở nên hiện đại. Khi tính thẩm mỹ ngày càng được đề cao thì hình thức làm đẹp này ngày càng được chú trọng. Và, bạn nên in hộp bánh để giúp khách hàng nhận thấy sự chuyên nghiệp của đơn vị mình.

Khi bao bì sản phẩm chuyên nghiệp, bánh trung thu lại càng trở nên sang trọng. Bạn đầu tư về bao bì nghĩa là bạn đang nâng cao giá trị của sản phẩm. Từ đó, bạn có thể thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng mua sản phẩm của mình.

Bánh Trung Thu Kinh Đô Trăng Vàng BLACK & GOLD Hộp 2 Bánh + Thiệp 3D (Mã: G2)

Truyền tải thông điệp cơ sở sản xuất

Khi in vỏ hộp cho bánh trung thu, bạn có thể thể hiện được những thông tin về đơn vị mình. Trong đó, thông tin nên thể hiện trên vỏ hộp như tên thương hiệu, logo thương hiệu, slogan nếu có… Ngoài ra, bạn nên in thêm địa chỉ cung cấp bánh trung thu của đơn vị mình. Đây chính là hình thức truyền thông hiệu quả, giúp bạn giới thiệu thương hiệu mình đến với nhiều khách hàng hơn nữa.

Thúc đẩy bán hàng với những mẫu hộp bánh trung thu đẹp

Những sản phẩm có hình thức đẹp là yếu tố đầu tiên thu hút ánh mắt của người nhìn. Theo đó, khi bạn in vỏ hộp bánh trung thu có tính thẩm mỹ cao sẽ thúc đẩy được số lượng bán hàng tăng.

Bánh trung thu được chọn làm món quà hàng đầu để làm quà tặng biếu nhân viên, biếu gia đình, bạn bè… trong mỗi dịp rằm tháng 8 âm lịch. Do đó, khi sử dụng bánh trung thu để làm quà tặng khách hàng sẽ chọn ngoại hình đầu tiên. Chắc chắn rằng, vỏ hộp bánh xinh xắn, bắt mắt sẽ được đánh giá cao. Đồng thời, hộp bánh xinh xắn có thể làm tăng thêm cảm giác ngon miệng “no con mắt” cho người thưởng thức.

Bánh Trung Thu Bảo Minh Hộp Cá Mẫu Tử Trọng Lượng 1000g Mã 660

Nên mua vỏ hộp bánh trung thu có sẵn khi nào?

Bạn có thể mua vỏ hộp bánh trung thu có sẵn khi cần dùng ngay
Bạn có thể mua vỏ hộp bánh trung thu có sẵn khi cần dùng ngay

Hiểu được nhu cầu của khách hàng khi cần in ấn vỏ hộp cho bánh trung thu, nhiều đơn vị đã cung cấp vỏ hộp sẵn. Bạn không cần phải đặt làm khiến mình mất nhiều thời gian và công sức.

Đối với những đơn vị chuyên sản xuất bánh trung thu để bán với số lượng lớn, chúng tôi không khuyến khích mua sẵn vỏ hộp. Tuy nhiên, bạn khi cần in số lượng nhỏ lẻ nên mua vỏ hộp có sẵn. Bởi, các đơn vị in ấn hiện nay đã đa dạng hóa nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Bạn khi có nhu cầu hãy liên hệ các đơn vị in ấn để sở hữu sản phẩm vỏ hộp chất lượng.

Bạn nên mua sẵn hộp bánh trung thu khi cần gấp. Trong trường hợp bạn làm bánh để làm quà tặng cho ai đó, bạn có thể làm bánh để bán với số lượng nhỏ lẻ. Lúc này, bạn nên mua sẵn vỏ hộp bánh để tiết kiệm thời gian chờ đợi sản xuất.

Bánh Trung Thu Bảo Minh Hộp Cá Chép Đôi 1000g Mã 661

Đối với dịch vụ in vỏ hộp bánh trung thu, bạn khi có nhu cầu nên in số lượng nhiều một lần. Nếu in số lượng nhỏ lẻ dưới 200 bộ thường có giá thành cao. Đồng thời, bạn nên gom để in một lần để tiện hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Địa chỉ mua vỏ hộp bánh trung thu số lượng ít tại Hà Nội

Nhiều đơn vị nhận cung cấp vỏ hộp bánh trung thu
Nhiều đơn vị nhận cung cấp vỏ hộp bánh trung thu

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp vỏ hộp bánh trung thu. Trong đó, bạn khi sinh sống tại Hà Nội có thể tìm đến phố Hàng Mã để mua hàng.

Phố Hàng Mã từ xa xưa đã nổi tiếng về đa dạng mặt hàng khác nhau. Trong đó, phải kể đến các loại vỏ hộp, đèn lồng, vàng mã… Khi bạn tìm đến phố này sẽ dễ dàng nhận thấy có đa dạng loại vỏ hộp bánh trung thu được đưa ra. Bạn có thể chọn lựa cho mình những loại vỏ hộp tùy thích.

Nếu bạn chưa biết nên tìm đến địa chỉ nào mua vỏ hộp bánh trung thu số lượng ít tại Hà Nội bạn có thể đến:

  • Số 20 Hàng Mã- cửa hàng Quang Oanh
  • 28 Hàng Mã- cửa hàng Hiển Lan

Bánh Trung Thu Thu Hương Bakery – Hộp Thanh Bình

Hai cửa hàng này đã có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp vỏ hộp bánh trung thu. Các sản phẩm được bán tại hai cửa hàng trên đều đảm bảo đa dạng mẫu mã có sẵn. Bạn có thể chọn mua số lượng từ nhỏ lẻ một vài cái hoặc hàng trăm cái tùy thích. Tuy nhiên, giá mua lẻ khá cao và các sản phẩm chủ yếu được sản xuất tại Trung Quốc

Các mẫu in hộp bánh trung thu đẹp tại Bắc Việt

Nếu bạn bỏ thời gian tìm hiểu về in vỏ hộp bánh trung thu, bạn có thể nhận thấy có đa dạng mẫu mã được đưa ra. Bạn nếu chưa biết nên chọn lựa hộp bánh trung thu như thế nào có thể tham khảo dưới đây:

In hộp bánh trung thu nam châm

Hộp bánh trung thu nắp nam châm được ưa chuộng trên thị trường. Hộp bánh này có tính thẩm mỹ cao. Do đó, bạn khi có nhu cầu hãy tham khảo các sản phẩm dưới đây:

Hộp bánh trung thu nắp kéo

Mẫu vỏ hộp bánh trung thu độc đáo
Mẫu vỏ hộp bánh trung thu độc đáo

Nếu bạn có nhu cầu mua vỏ hộp bánh trung thu có thể tham khảo mẫu hộp này. Mẫu hộp bánh nắp kéo luôn đảm bảo sự cao cấp, đáp ứng mọi yêu cầu bạn đặt ra.

Bánh Trung Thu Richy Hộp Hoàng Kim – Trường Phú

Hộp bánh trung thu âm dương

Hộp bánh trung thu âm dương là những loại hộp có nắp tách rời hộp khi mở. Mẫu hộp này luôn nhận được nhiều đánh giá cao về chất lượng. Bạn có thể điểm qua một số mẫu sau đây để tham khảo:

In vỏ hộp bánh trung thu tại Hà Nội tại In Bắc Việt luôn được đánh giá cao trên thị trường. Mỗi sản phẩm được tạo ra đều đảm bảo chất lượng cao, có giá cạnh tranh hợp lý. Do đó, bạn khi có nhu cầu mua sẵn hay in vỏ hộp bánh trung thu hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để nhận được hỗ trợ.

mẫu vỏ hộp cứng loại cao cấp, ép nhũ vàng
mẫu vỏ hộp cứng loại cao cấp, ép nhũ vàng

 

mẫu vỏ hộp cứng loại cao cấp, ép nhũ vàng
mẫu vỏ hộp cứng loại cao cấp, ép nhũ vàng

Bánh Trung Thu Maiays Hộp Tâm An- [Mã 290E]

Mẫu vỏ hộp cứng âm dương – có cắt CNC
Mẫu vỏ hộp cứng âm dương – có cắt CNC
Mẫu vỏ hộp cứng âm dương – có cắt CNC
Mẫu vỏ hộp cứng âm dương – có cắt CNC

Bánh Trung Thu Maiays Hộp Hưng Thịnh – [Mã: 290F]

vỏ hộp bánh loại vỏ hộp giấy Kraft( giấy xi măng)
vỏ hộp bánh loại vỏ hộp giấy Kraft( giấy xi măng)
Mẫu vỏ hộp bánh giấy thường loại cứng
Mẫu vỏ hộp bánh giấy thường loại cứng
Mẫu hộp bánh chất liệu sóng E bồi giấy Duplex
Mẫu hộp bánh chất liệu sóng E bồi giấy Duplex

Chào bạn! Tôi là Trịnh Ngọc Hải – Là CEO Công ty TNHH In thiết kế Bắc Việt. Tôi có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực in ấn với nhiều đối tác, khách hàng trên cả nước. Rất hân hạnh được đồng hành, phát triển thương hiệu của bạn thông qua các ấn phẩm thiết kế& in ấn!

Bánh Trung Thu Maiays Hộp Uyên Ương – [Mã: 290H]

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 

Nguồn bài viết: Internet
———————–
Thông tin liên hệ:
NPP CẤP CAO BÁNH TRUNG THU
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG VGIFT
Shophouse V6A-06, KĐT Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Hotline|Zalo:
Email:

Bạn cần hỗ trợ?