Hải Châu ra mắt bánh trung thu từ đường ăn kiêng

Bánh truyền thống ăn kiêng của Hải Châu

Bánh Trung Thu Hải Châu Lava Con Lợn 2 Tầng

Hải Châu đang tập trung nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm bánh trung thu sử dụng 100% đường ăn kiêng không năng lượng. Ngay từ đầu tháng 7, mẻ bánh đầu tiên đã ra mắt người tiêu dùng cả nước.

Bà Nguyễn Hải Tuyền – Phó giám đốc Nhà máy Hải Châu cho biết, chỉ sau 3 tuần mở bán, các sản phẩm bánh trung thu Hải Châu đã cháy hàng, nhà máy phải hoạt động với công suất cao hơn dự kiến.

Bánh truyền thống ăn kiêng của Hải Châu
Bánh truyền thống ăn kiêng của Hải Châu

“Bánh ăn kiêng là dòng bánh chủ lực, được coi là bước đột phá trong nghiên cứu và sản xuất của Hải Châu năm nay, nhằm đón đầu thị trường ngay từ tháng 7 dương lịch”, đại diện doanh nghiệp nói. “Đây là bước đi táo bạo của doanh nghiệp khi ra mắt các sản phẩm mới trong thời tiết nắng nóng và doanh nghiệp vừa chịu nhiều tác động do ảnh hưởng của Covid-19”.

Sản phẩm ăn kiêng của Hải Châu gồm 2 dòng riêng biệt là bánh truyền thống ăn kiêng (thanh vị) và bánh lava nhân chảy ăn kiêng (thanh tuyết). Cả hai đều sử dụng toàn bộ là đường không năng lượng, đảm bảo vị ngọt thanh truyền thống và đậm đà vốn có, nhưng lại chỉ bằng 30-40% lượng calo của sản phẩm cùng loại, giúp khách hàng kiểm soát tốt lượng calo nạp vào cơ thể. Loại đường không năng lượng cao cấp trong bánh an toàn cho người mắc bệnh tiểu đường.

Bà Nguyễn Hải Tuyền – Phó giám đốc Nhà máy Hải Châu cho biết, đây là dòng bánh hợp xu thế sử dụng thực phẩm lành mạnh, ít calo của người tiêu dùng. “Dòng sản phẩm này phù hợp với những người tập thể thao và tập gym hay đang trong quá trình cải thiện vóc dáng”, bà chia sẻ.

Bánh Trung Thu Hải Châu Lava Con Lợn 1 Tầng

Theo đại diện Hải Châu, năm nay doanh nghiệp đặt mục tiêu sẽ cung cấp ra thị trường gấp đôi sản lượng bánh trung thu năm 2019, trong đó, riêng bánh trung thu ăn kiêng sẽ chiếm 1/4 tổng sản lượng.

Bên cạnh dòng bánh trung thu ăn kiêng là sản phẩm chủ lực trong mùa bánh 2020, Hải Châu vẫn sẽ tiếp tục cung cấp hai dòng bánh cũ là bánh trung thu truyền thống và bánh trung thu lava nhân chảy. Đây là hai dòng sản phẩm chủ lực của thương hiệu trong các năm trước đây, được người tiêu dùng đánh giá cao về hương vị mới lạ, giá cả phải chăng.

Các dòng sản phẩm bánh trung thu của Hải Châu.
Các dòng sản phẩm bánh trung thu của Hải Châu.

Bánh Trung Thu Hải Châu Lava Thượng Hạng

“Chúng tôi tự tin với việc đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường. 3 dòng bánh của Hải Châu với chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng sẽ là những lựa chọn đầy sức nặng của người tiêu dùng trong mùa bánh năm nay”, vị phó giám đốc nhà máy nhấn mạnh.

(Nguồn: Hải Châu)

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 

Nguồn bài viết: Internet
———————–
Thông tin liên hệ:
NPP CẤP CAO BÁNH TRUNG THU
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG VGIFT
Shophouse V6A-06, KĐT Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Hotline|Zalo:
Email: 

Bạn cần hỗ trợ?