12+ Lời Chúc Trung Thu Cho Khách Hàng, Đối Tác Hay Nhất

12+ Lời Chúc Trung Thu Cho Khách Hàng, Đối Tác Hay Nhất

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là Tết Trung Thu lại về rồi. Theo thông lệ, trung thuTết đoàn viên, là thời gian để gia đình, bạn bè quây quần bên nhau thưởng thức những miếng bánh, chén trà và hàn huyên những câu chuyện kỷ niệm. Trung thu 2021 bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, nhưng không vì thế mà nó mất đi phần ý nghĩa. Bạn đang đau đầu nghĩ lời chúc trung thu cho khách hàng? Bạn không biết mình nên viết như thế nào cho lịch sự, ý nghĩa nhất. Cùng tham khảo những mẫu văn chúc trung thu dưới đây nhé.

Mẫu lời chúc trung thu cho khách hàng số 1

Những năm tháng phát triển thăng trầm của Y luôn luôn có sự đồng hành tới từ phía khách hàng. Sự ủng hộ đó đã giúp cho Y phát triển rực rỡ và tuyệt vời như ngày hôm nay. Tình cảm, niềm tin, sự trân trọng của quý khách hàng chính là động lực để Y tiếp tục cố gắng phát huy, giữ vững tinh thần nhiệt huyết, đem đến cho quý khách những trải nghiệm mua hàng, sử dụng dịch vụ tuyệt vời nhất.

Nhân dịp trung thu 2021, Công ty Y chúc quý khách hàng, đối tác trong và ngoài nước có một kỳ nghỉ vui vẻ bên gia đình và những người thân yêu. Chúng tôi xin kính chúc quý khách hàng luôn luôn vui vẻ, nhiều sức khỏe, thành công trong công việc, ấm áp và hạnh phúc bên gia đình.

Bánh Trung Thu Kinh Đô Trăng Vàng BLACK & GOLD Hộp 4 Bánh (Mã: G4)

Mẫu lời chúc trung thu khách hàng số 2

Lời Chúc Trung Thu Cho Khách Hàng, Đối Tác
Lời Chúc Trung Thu Cho Khách Hàng, Đối Tác

Trung thu là tết đoàn viên, lời đầu tiên cho phép công ty chúng tôi gửi đến đối tác, quý khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ lời chúc chân thành, ấm cúng nhất. Đã từ rất lâu, trung thu được coi là một trong những tết đoàn viên lớn, sự kiện các thành viên trong gia đình gặp mặt, hội ngộ lại những kỉ niệm đã qua. Tết trung thu không thể thiếu bánh và thiếu trà. Đây là món ăn và tinh thần truyền thống không thể thay đổi của người Việt.

Trong không khí vui mừng đón lễ trung thu, công ty chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc và có món quà nhỏ đến khách hàng, đối tác. Quý vị chính là người bạn đồng hành thân thiết của chúng tôi trong suốt chặng đường phát triển vừa qua. Trong thời gian tới, chúng tôi hứa sẽ nỗ lực không được mệt mỏi đưa công ty ngày một phát triển, đem lại dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. Một lần nữa, kính chúc quý khách có một ngày tết đoàn viên sum họp bên gia đình và người thân. Mong rằng tất cả các quý khách, đối tác đều có thể cảm nhận được tình cảm chân thành của công ty chúng tôi và tiếp tục ủng hộ đồng hành chúng tôi trên những chặng đường kế tiếp.

Bánh Trung Thu Kinh Đô Trăng Vàng Black Gold Hộp Sơn Mài Kim Cương (Mã: KC)

Mẫu chúc trung thu khách hàng số 3

Lại một mùa trung thu nữa sắp đến, tiết trời mùa thu đang trở nên dịu nhẹ và mát mẻ hơn. Trong ngày tết đoàn viên, để tăng thêm không khí náo nhiệt cho các cuộc vui quây quần bên gia đình, công ty gửi tới các bạn nhân viên, đối tác, quý khách hàng một món quà nhỏ và những lời chúc thân thương tuyệt vời nhất.

Trung thu năm 2021 mặc dù còn đang bị ảnh hưởng rất lớn bởi dịch Covid-19 nhưng đó không phải là lý do khiến cho tết đoàn viên trở nên lu mờ. Nhân dịp tết trung thu, công ty xin gửi tới quý khách hàng, đối tác, toàn thể nhân viên công ty lời chúc sức khỏe, chúc cho mọi người có một cái tết đoàn viên thật hạnh phúc, thật vui vẻ bên người thân. Hy vọng mọi người tiếp tục ủng hộ, đồng hành cùng với công ty trong những chặng đường dài kế tiếp.

Lời chúc tết trung thu cho khách hàng số 4

Tết trung thu đang đến gần, gõ cửa mọi nhà trên khắp mọi miền của tổ quốc. Ngày vui đoàn viên sắp đến, công ty chúng tôi xin gửi lời chúc đến quý khách hàng, đối tác có một dịp trung thu đầm ấm, vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và người thân. Cầu chúc cho mọi người luôn luôn an vui, có một tâm hồn sáng đẹp như ánh trăng rằm.

Cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách và đối tác đã đồng hành, hợp tác cùng công ty trong suốt những chặng đường vừa qua. Hy vọng rằng thời gian sắp tới, quý khách hàng vẫn luôn yên tâm, tin tưởng ủng hộ Công ty tiếp tục trên con đường này.

Mẫu lời chúc trung thu khách hàng số 5

Kính gửi: Quý khách hàng của Công ty Z!

Thay mặt cho công ty Z, tổng giám đốc A xin gửi lời chúc đến đối tác, quý khách hàng một mùa tết đoàn viên ấm áp, hạnh phúc bên gia đình. Chúng tôi xin cảm ơn quý khách trong thời gian qua đã dành ra đồng xu ủng hộ, giúp đỡ các sản phẩm, dịch vụ của công ty. Chính sự yêu ái và tin tưởng của quý khách đã là động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục phát triển, khẳng định vị trí của thương hiệu trên thị trường.

Hy vọng trong những mùa tết đoàn viên sắp tới, chúng tôi vẫn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng, quý đối tác đầu tư. Một lần nữa, công ty Z gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý khách. Kính chúc quý khách an vui bên gia đình trong dịp tết đoàn viên 2021.

Mẫu lời chúc trung thu cho đối tác số 6

Chúc quý khách hàng và đối tác trung thu ấm áp, vui vẻ
Chúc quý khách hàng và đối tác trung thu ấm áp, vui vẻ

Mặc dù bị ảnh hưởng do dịch Covid nhưng lại một mùa trung thu nữa đã về. Không khí vui tươi, mát dịu của mùa thu đã tràn ngập trên các nẻo đường của quê hương. Trung thu được gọi là tết đoàn viên, theo thông lệ từ xưa đây là ngày mà các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau ngồi thưởng trăng, uống trà và ăn bánh.

Nhân ngày tết đoàn viên đặc biệt này, công ty chúng tôi xin gửi lời chúc tới quý đối tác. Chúc cho quý khách, gia đình luôn luôn mạnh khỏe, an vui. Chúc cho con em và các thành viên trong gia đình có một mùa trung thu vui vẻ, gặp được chị hằng chú cuội. Đại diện cho công ty, giám đốc X có một món quà nhỏ, cũng là lời tri ân và cảm ơn của công ty đối với quý khách khi đã đồng hành với chúng tôi trên một chặng đường dài.

Cuối cùng, chúng tôi xin dừng bút tại đây, hy vọng rằng chúng ta sẽ còn hợp tác lâu dài hơn nữa, bên nhau nhiều hơn nữa trong các mùa tết đoàn viên năm tới.

Mẫu lời chúc trung thu cho khách hàng số 7

Mở đầu thư, công ty chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng, lựa chọn sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian vừa qua. Chính sự tin yêu của khách hàng, sự hài lòng của quý khách là điểm mấu chốt giúp chúng tôi cố gắng nỗ lực duy trì và phát triển cho tới ngày hôm nay.

Công ty chúng tôi luôn tự hứa sẽ cố gắng nâng cao chất lượng của sản phẩm, dịch vụ, đặc biệt là ổn định về giá thành để giúp khách hàng có được một dịch vụ tốt nhất. Trong quá trình xây dựng thương hiệu, chăm sóc già đôi khi còn nhiều thiếu sót, công ty kính mong quý khách hàng thông cảm thầy góp ý và bỏ qua. Trong dịp trung thu này, công ty có gửi đến quý khách hàng một món quà nhỏ bé. Đây cũng là lời tri ân, lời xin lỗi chân thành nhất của chúng tôi thì khách hàng và quý đối tác. Hy vọng chúng ta sẽ xóa bỏ được những uẩn khúc và xích lại gần nhau hơn.

Đại diện cho công ty chúng tôi, giám đốc X kính chúc quý khách cùng gia đình có một dịp tết đoàn viên vui vẻ, đầm ấm và quây quần bên nhau. Chúc quý khách luôn luôn hạnh phúc, an bình và thành công trong cuộc sống.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ, tin tưởng nhiệt tình của quý khách. Hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục được đồng hành cùng nhau ở trước đường dài sắp tới.

Bánh Trung Thu Kinh Đô-Trăng Vàng BLACK & GOLD Yến Sào Hộp Sơn Mài (Mã: GSY)

Mẫu lời chúc trung thu cho khách hàng số 8

Tết Trung thu – Tết của tình thân
Tết Trung thu – Tết của tình thân

Lại một mùa trăng nữa sắp về. Trung thu chính là dịp để các thành viên trong gia đình, bạn bè thân quen có dịp ngồi hàn huyên, tâm sự với nhau sau những ngày làm việc mệt mỏi. Nhân dịp trung thu năm 2021, công ty X Xin gửi tới tất cả cán bộ công nhân viên công ty và quý khách hàng đối tác lời chúc sức khỏe. Kính chúc tất cả mọi người sẽ có một dịp tết đoàn viên hoàn hảo, vui vẻ, an yên bên người thân.

Công ty xin cảm ơn sự đóng góp, nỗ lực không ngừng nghỉ của các thành viên, sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng đối tác trên cả nước. Mong rằng trong thời gian sắp tới, công ty sẽ phát triển rực rỡ hơn nữa. Đưa sản phẩm và dịch vụ của mình phổ biến hơn không chị cộng đồng trong nước mà cả quốc tế.

Mẫu lời chúc trung thu cho khách hàng số 9

Tết đoàn viên là một ngày tết truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trong dịp tết đoàn viên, không khí luôn náo nhiệt tươi vui. Các thành viên trong gia đình có thời gian để hàn huyên, tâm sự về những kỷ niệm đẹp đẽ. Trong không khí tưng bừng này, công ty X xin gửi tới quý đối tác, nhân viên trong công ty lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc mọi người có một dịp trung thu vui vẻ, hạnh phúc và an yên bên người thân. Kèm theo lời chúc, chúng tôi có một món quà nhỏ để tri ân những người bạn thân thiết đã đồng hành cùng chúng tôi suốt chặng đường dài đã đi qua.

Thời gian sắp tới, công ty sẽ cố gắng nỗ lực đem đến những giải pháp tốt nhất, hoàn thiện dịch vụ tối đa để đáp lại tình cảm và sự tin tưởng của quý khách hàng, tập thể nhân viên công ty.

Một lần nữa, kính chúc quý khách hàng, tập thể nhân viên luôn an vui, mạnh khỏe trong cuộc sống.

Mẫu lời chúc trung thu cho khách hàng số 10

Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác, tập thể nhân viên Công ty!

Vậy là một mùa trung thu (Tết đoàn viên) nữa lại sắp về. Năm 2021 là thời điểm khó khăn chung của các doanh nghiệp tại Việt Nam do ảnh hưởng của dịch covid. Nhưng nhờ có sự tin tưởng của quý khách hàng, tập thể nhân viên, công ty X vẫn luôn nỗ lực không ngừng cố gắng, đem đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Nhân dịp trung thu, công ty xin gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng thân yêu, nhân viên kỳ kiệu đã đóng góp công sức trong việc xây dựng công ty.

Công ty xin chân thành cảm ơn tình cảm mà mọi người đã dành cho. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng và toàn thể nhân viên. Chúc cho công ty luôn giữ vững được mái chèo, tiếp tục phát triển và rực rỡ hơn trong thời gian sắp tới.

Thay mặt công ty. Trân trọng cảm ơn quý đối tác rất nhiều !

Mẫu lời chúc trung thu khách hàng số 11

Gửi tới quý khách hàng thân thương!

Tết trung thu đã rục rịch về trên mọi nẻo đường, một mùa Tết đoàn viên nữa lại về. 2021 đã gần qua, và mặc dù bị ảnh hưởng nghiêm trọng do dịch bệnh nhưng công ty X luôn luôn cố gắng tìm ra hướng đi tốt nhất, đáp ứng nhu cầu và cuộc sống của người lao động trong toàn thể công ty, đáp ứng mong muốn và kỳ vọng về sản phẩm của đối tác, nhà phân phối.

Nhân dịp trung thu năm 2021, công ty X xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã tin tưởng, hợp tác, đồng hành cùng với công ty trong suốt khoảng thời gian đã qua. Thay mặt công ty, giám đốc của chúng tôi gửi tới quý khách một món quà nhỏ. Đây là lời tri ân sâu sắc, lời cảm ơn chân thành nhất từ tận đáy lòng. Món quà sẽ là sợi dây kết nối tốt nhất, giúp chúng ta xóa tan mọi hiểu lầm hay xung đột trước đó.

Mong rằng trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ được tiếp tục đồng hành và hợp tác với quý đối tác, quý khách hàng nhiều hơn nữa. Chúc cho những dự định của chúng ta nhanh chóng phát triển, đi đúng lộ trình dự kiến đã đặt ra.

Thay mặt công ty, giám đốc A gửi ngàn lời chúc tốt đẹp nhất tới quý vị.

Trân trọng!

Bánh Trung Thu Kinh Đô Bánh Dẻo Jambon Lạp Xưởng 1 Trứng 230g – [Mã: 811]

Mẫu lời chúc trung thu khách hàng số 12

Trung thu là tết của tình thân phải là tết của thiếu niên nhi đồng. Hòa chung vào không khí rộn ràng, náo nhiệt của ngày tết trung thu năm 2021, công ty X Xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng, đối tác, những người cùng đồng hành thân thiết với công ty trong suốt những giai đoạn, chặng đường phát triển.

Nhân dịp trung thu, chúng tôi kính chúc quý khách hàng có một ngày lễ thật vui vẻ, ấm áp, hạnh phúc bên gia đình và người thân. Mong rằng thời gian sắp tới, chúng ta sẽ cùng tiếp tục đồng hành với nhau xây dựng thương hiệu, quảng bá thương hiệu ngày một phát triển rực rỡ, xứng đáng với niềm tin yêu của người tiêu dùng.

Một lần nữa, chúng tôi xin cảm ơn, gửi ngàn lời chúc tốt đẹp, tình cảm chân thành nhất của ban lãnh đạo công ty tới cho quý khách hàng, đối tác, nhân viên công ty. Chúc mọi người có dịp tết trung thu vui vẻ hạnh phúc nhất.

Với 10 lời chúc trung thu cho khách hàng mà chúng tôi gợi ý trên, hy vọng quý bạn đọc có cơ sở để biên tập nên những lời chúc Tết đoàn viên ý nghĩa nhất. Trung thu đang tới rất gần rồi. Và mặc dù năm 2021 này, bị ảnh hưởng rất nghiêm trọng do dịch covid khiến cho tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp bị trì trệ. Nhưng tin rằng năm sau, Việt Nam ta sẽ từng bước phục hồi lại, mùa trung thu sẽ trở nên rộn ràng, náo nhiệt như những Tết trung thu những năm về trước.

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 

Nguồn bài viết: Internet
———————–
Thông tin liên hệ:
NPP CẤP CAO BÁNH TRUNG THU
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG VGIFT
Shophouse V6A-06, KĐT Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Hotline|Zalo:
Email:

Bạn cần hỗ trợ?