Vui tết trung thu 2022

TRƯỜNG MẦM NON AN THÁI  VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2022

“Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung”

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh là người rất yêu quý thiếu nhi, mặc dù  bận trăm công nghìn việc nhưng Người vẫn luôn dành tình cảm quan tâm đặc biệt đối với các cháu. Những lời dạy và bài viết của Người dành cho lứa tuổi thiếu nhi, được xem như một trong những di sản vô giá của dân tộc và thế hệ trẻ nước ta. Đó cũng chính là những quan điểm, phương hướng mà Đảng, Nhà nước ta đã và sẽ tiếp tục lấy đó làm phương châm để giáo dục, rèn luyện thế hệ măng non của đất nước. Trong những năm qua, việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục cho trẻ em mầm non đã được các cấp uỷ Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể tại địa phương và hội phụ huynh đặc biệt quan tâm. Đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi về mọi mặt học tập, cũng như vui chơi giải trí cho các cháu học sinh trong nhà trường. Đặc biệt là các cấp, các ngành, các bậc phụ huynh và toàn xã hội về công tác chăm lo đời sống và tinh thần cho các cháu thiếu nhi; đồng thời tạo điều kiện cho các cháu có một “Tết Trung thu” vui tươi và đầy bổ ích. Ban giám hiệu trường mầm non An Thái đã chỉ đạo đội ngũ giáo viên của trường làm tốt công tác tuyên truyền, phối kết hợp với các đoàn thể trong nhà trường, Ban đại diện phụ huynh của trường đã tổ chức thành công chương trình “Vui tết trung thu năm 2022” cho các cháu học sinh trong toàn trường vui vẻ và có thật nhiều ý nghĩa.

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón “Tết Trung thu năm 2022”. Chiều ngày 9/9/2022 Trường Mầm non An Thái tổ chức “ Vui Tết Trung thu” cho các con tại trường. Năm nay nhà trường rất vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo của thành phố Hải Phòng, huyện An Lão, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT tổ quốc xã An Thái, các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh, các đồng chí trong hội người An Thái, công ty thực phẩm Tâm Bình, công ty sữa Hải Nam, ga Nam Phạm… đã đến tặng quà cho các cháu nhân dịp “Vui tết trung thu 2022”. Với các bé của trường mầm non An Thái trung thu năm nay được rất đặc biệt. Tất các bé đều được nhận quà, được thi bày mâm ngũ quả cùng cô giáo và các bạn trong lớp, được vui múa hát, được rước đèn, xem múa lân và phá cỗ. Đồng thời các cháu có hoàn cảnh khó khăn trong trường còn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Hội phụ nữ xã An Thái, Hội người An Thái.

Thay mặt nhà trường và các cháu học sinh, đồng chí Vũ Thị Én, Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo thành phố Hải Phòng, huyện An Lão, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT tổ quốc xã An Thái, tấm lòng hảo tâm của các tổ chức, cá nhân và đặc biệt là các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh đã tạo mọi điều cho các cháu được“Vui tết trung thu” thật đầm ấm và vô cùng ý nghĩa.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày “Vui tết trung thu”:

vui-tet-trung-thu-

Bạn cần hỗ trợ?