TOUS les JOURS ra mắt hộp quà tặng bánh trung thu

Nhân dịp Trung thu, thương hiệu bánh TOUS les JOURS ra mắt ba loại hộp quà: Delight, Brilliant và Glory với 8 vị bánh đa dạng.

Đại diện thương hiệu cho biết, bánh Trung Thu là biểu tượng của phúc lành, đoàn tụ và cũng là món quà thể hiện ân tình, sự trân trọng của người tặng. Do đó, nhân dịp này, TOUS les JOURS mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn bánh, hộp cao cấp, đồng thời, áp dụng nhiều chính sách chiết khấu hấp dẫn.

Người này cũng chia sẻ, TOUS les JOURS tâm niệm mỗi chiếc bánh đều cần được chăm chút đến từng chi tiết, tạo hình, nguyên liệu để mang hương vị trọn vẹn, thể hiện đúng ý nghĩa của món bánh truyền thống.

hop-qua-tang-delight-brilliant-va-glory-tu-trai-sang

Hộp quà tặng Delight, Brilliant và Glory (từ trái sang).

Với chủ đề “Blissful Season – Delightful Moments”, nhãn hàng tạo nên hộp bánh mang sắc tươi vui kết hợp cùng thiết kế trang nhã, hiện đại, từ đó, góp phần thể hiện tâm huyết của người thợ trong từng chiếc bánh.

chi-tiet-cac-hop-qua-tang-cua-tous-les-jours

Chi tiết các hộp quà tặng của TOUS les JOURS.

TOUS les JOURS có 8 vị bánh Trung Thu, từ truyền thống đến hiện đại, biến tấu độc đáo như thập cẩm, hạt sen, sữa dừa, hạnh nhân trà xanh, tiramisu, đậu xanh yến xào…

Hơn hết, thương hiệu có các mức ưu đãi như sau:

Giá trị đơn hàng

Mức chiết khấu

Từ 6 triệu đồng

3%

Từ 30 triệu đồng

5%

Từ 60 triệu đồng

10%

Từ 180 triệu đồng

15%

Từ 350 triệu đồng

20%

Đại diện TOUS les JOURS khẳng định đây sẽ là một món quà tri ân ý nghĩa, thay lời cảm ơn, lời chúc may mắn, sức khỏe và hạnh phúc viên mãn đến người thân, bạn bè và đối tác.

(Nguồn và ảnh: TOUS les JOURS)

Xem bộ bánh trung thu 2021 và thông tin chi tiết tại đây. Bên cạnh đó, khách hàng có thể nhận tư vấn in logo và tên doanh nghiệp theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

– Miền Nam:

Bà Phương:

Ông Tuấn Anh:

– Miền Bắc:

Bà Hạnh:

Bà Phương:

Bạn cần hỗ trợ?