Tỉnh đoàn tổ chức chương trình Trung thu cho em năm 2022 tại Quảng Điền

Tỉnh đoàn tổ chức chương trình Trung thu cho em năm 2022 tại Quảng Điền

Chiều tối ngày 7/9 (nhằm ngày 12 tháng Tám âm Lịch), tại nhà Văn hoá xã Quảng Phú, huyện Quảng ĐiềnTỉnh Đoàn – Hội đồng Đội tỉnh phối hợp huyện đoàn Quảng Điền tổ chức chương trình Trung thu cho em năm 2022 cho các em thiếu nhi trên địa bàn.

cac-em-thieu-nhi-hoa-cung-khong-khi-vui-tet-trung-thu

Các em thiếu nhi hòa cùng không khí vui Tết trung thu

Chương trình vui Tết Trung thu được diễn ra với nhiều nội dung ý nghĩa, các em thiếu nhi được thưởng thức màn múa lân và các tiết mục văn nghệ đặc sắc, tham gia phá cỗ và các trò chơi dân gian có thưởng cùng chị Hằng Nga và chú Cuội…

Tại chương trình cũng dành tặng 300 suất quà với tổng trị giá gần 50 triệu đồng cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Quảng Phú và xã Quảng Vinh. Mỗi suất quà gồm bánh trung thu, lồng đèn, sữa tươi và nhiều loại bánh kẹo, đây là những phần quà đến từ sự hỗ trợ của các tổ chức trên địa bàn.

Trao quà Tết trung thu cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình “Trung thu cho em năm 2022” đã thực sự giúp các cháu thiếu nhi đón cái Tết Trung thu thật đầm ấm, ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu tiếp tục ra sức học tập, phấn đấu rèn luyện, đạt được nhiều thành tích cao trong năm học mới.

thuathienhue.gov.vn

Bạn cần hỗ trợ?