Quà Trung thu đoàn viên – Heritage Vietnam Airlines

Tết Trung thu là một trong những ngày lễ truyền thống quan trọng của người Việt. Trong ngày lễ đặc biệt này không thể thiếu được những chiếc bánh Trung thu là biểu tượng của sự viên mãn, tròn đầy và là món quà ý nghĩa để dành tặng bạn bè, người thân.

qua-trung-thu-doan-vien-heritage-vietnam-airlines-1

Trung thu năm nay càng đặc biệt hơn khi sau 2 năm oằn mình chống dịch, cuộc sống đang quay trở lại bình thường. Để bày tỏ sự tri ân sự ủng hộ và yêu quý của khách hàng, Vietnam Airlines xin được dành tặng những chiếc bánh Trung thu mang hương vị đặc biệt cho hành khách trên các chuyến bay nội địa xuất phát từ Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh trong 2 giai đoạn:

– Giai đoạn 1: từ ngày 08-12/8/2022 (tức 11-15/7 âm lịch) nhân dịp Lễ Vu lan rằm tháng Bảy;

– Giai đoạn 2: từ ngày 01-10/9/2022 (tức 06-15/8 âm lịch) nhân dịp Tết Trung thu.

qua-trung-thu-doan-vien-heritage-vietnam-airlines-2

Mỗi hành khách sẽ được tặng một hộp bánh nướng với các hương vị đa dạng như hạt sen, dưa lưới, khoai môn, đậu xanh lá dứa… do Công ty CP Suất ăn Hàng không Nội Bài (NCS) và Công ty TNHH MTV Suất ăn Hàng không Việt Nam (VACS) sản xuất. Bánh được làm theo quy trình chất lượng nghiêm ngặt, nguyên liệu chọn lọc kỹ lưỡng, hương vị kết hợp trọn vẹn giữa phong cách cổ truyền và hiện đại để mọi khách hàng, trong đó có khách ăn chay cũng có thể thưởng thức.

qua-trung-thu-doan-vien-heritage-vietnam-airlines-3

Đặt trong hộp giấy thiết kế đẹp mắt như một món quà dành tặng hành khách để thưởng thức, hoặc mang về tặng người thân, gia đình. Mỗi chiếc bánh Trung thu như chứa đựng một câu chuyện ý nghĩa và cũng chính là một tấm lòng của các nhân viên Vietnam Airlines mong muốn lan toả những nét đẹp văn hoá truyền thống của người Việt, cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm bay cho hành khách.qua-trung-thu-doan-vien-heritage-vietnam-airlines-4

Bạn cần hỗ trợ?