BÁNH TRUNG THU LONG ĐÌNH: CẢ TÂM TÌNH GỬI TRAO

Hơn một thập kỷ gây dựng uy tín thương hiệu bánh trung thu cao cấp hàng đầu trên thị trường, bánh Trung thu Long Đình luôn nhận được sự yêu mến, tin tưởng của đông đảo khách hàng. Bánh trung thu Long Đình xứng đáng là món quà trang trọng, thay lời tri ân, gắn kết tình thân bền vững với những sản phẩm hoàn hảo về chất lượng, hoàn mỹ về hình thức. Hãy cùng khám phá những giá trị đã làm nên hành trình hơn 10 năm uy tín của bánh Trung thu Long Đình.

Tâm huyết của Triều Nhật Group và Nhà hàng Long Đình

Triều Nhật Group – chủ sở hữu nhà hàng Long Đình luôn tâm huyết mang đến cho thực khách những món ăn tinh hoa nhất của ẩm thực Hong Kong – nền ẩm thực tinh tế và sống động hàng đầu châu Á.Một trong những nét tinh hoa ấy, chính là bánh trung thu Long Đình, với những bản sắc, dấu ấn riêng của hương vị Hong Kong đích thực, với hương vị thuần khiết thiên nhiên cùng cả tâm tình gửi trao được gửi gắm trong từng chiếc bánh trung thu hoàn hảo về chất lượng, trong từng hộp bánh trung thu hoàn mỹ về hình thức.

Bánh Trung thu Long Đình – Cả tâm tình gửi trao

Không chỉ mang đến hương vị thơm ngon, thuần khiết thiên nhiên, cho những phút giây sum họp thêm đầm ấm, cho lòng tri ân thêm trân trọng vẹn tròn, bánh Trung thu Long Đình còn như một sứ giả gắn kết tình thân, mang mọi người đến gần nhau hơn trong mùa đoàn viên. Trân trọng bản sắc trung thu, giữ gìn văn hóa phương Đông, đó cũng chính là ước muốn của Triều Nhật Group cùng nhà hàng Long Đình mỗi khi cùng khách hàng đón một mùa trung thu mới lại về.

Quy trình sản xuất bảo đảm

Cũng chính từ tâm huyết ấy, mỗi chiếc bánh Trung thu Long Đình đều được đảm bảo về chất lượng hàng đầu với sự đầu tư chọn lọc nguyên liệu rất kỹ càng, sự cẩn trọng, nghiêm ngặt trong quản lý quy trình chất lượng sản xuất theo tiêu chuẩn ISO từ khâu sản xuất đến đóng gói và bảo quản. Tất cả những nỗ lực ấy là để làm nên uy tín thương hiệu, gây dựng niềm tin trong tâm trí khách hàng trong suốt hơn 10 năm qua của bánh trung thu Long Đình.

Long Đình Phú Quý – Món quà trang trọng thay lời tri ân

Công thức sáng tạo kết hợp giữa bí kíp gia truyền và công nghệ sản xuất hiện đại

Để làm ra những chiếc bánh hương vị Hong Kong đích thực, sư phụ Vương – bếp trưởng của nhà hàng Long Đình đã truyền tải cả tâm huyết trong từng công thức sáng tạo dựa trên bí kíp gia truyền vào từng hương vị, từng dòng bánh mang thương hiệu Long Đình.

Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm

Để bánh trung thu Long Đình đến với khách hàng một cách dễ dàng, thuận tiện, nhanh chóng nhất, Triều Nhật Group luôn chú trọng tới việc đầu tư, nâng cao ưu đãi cùng các giá trị gia tăng vượt trội trong các dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng, giao hàng qua từng mua trung thu. Để mỗi mùa trung thu mới, khách hàng lại thêm tin tưởng, yêu mến thương hiệu Bánh trung thu Long Đình.

Bánh Trung Thu Long Đình – Món quà hoàn mỹ mùa trăng 2016

Với tất cả những giá trị đó, bánh trung thu Long Đình xứng đáng là món quà trang trọng, để quý khách gửi tới gia đình, người thân, bạn bè, đối tác, cùng quý khách làm nên một mùa trung thu sum họp, đoàn viên.

Đó là Long Đình Gia Quý –  Hộp bánh gồm 2 bánh đặc biệt cao cấp loại 150gr và 4 bánh nhỏ loại 80gr được thiết kế sang trọng, trang nhã dành tặng cho gia đình.

Giá: VNĐ

* Long Đình Tứ Quý –  Hộp bánh thiết kế tinh tế với ý nghĩa trân trọng tình thân, gắn bó thuận hòa quanh năm 4 tiết với 4 chiếc bánh 150gr.

Giá: VNĐ

Long Đình Tứ Quý – Dành tặng lời chúc,gắn bó hòa thuận quanh năm cho bạn bè và người thân

*Long Đình Bảo Quý – Hộp bánh thiết kế tinh tế với 2 bánh to 150gr và 4 bánh nhỏ 80gr tượng trưng cho tình bạn bè, đồng nghiệp gắn bó thuận hòa

Giá: VNĐ

* Long Đình Ngọc Quý – Hộp bánh gồm 6 chiếc bánh tròn xinh 60gr gửi gắm lời chúc phát tài, phát lộc và hạnh phúc viên mãn đến gia đình, người thân
Giá: VNĐ

* Long Đình Nguyệt Quý – Hộp bánh sang trọng với 7 chiếc bánh 80gr giữa hộp là chiếc bánh đặc biệt 220gr với ý nghĩa Đoàn tụ, Sum vầy.

Giá: VNĐ

* Long Đình Phú Quý – 8 bánh nhỏ loại 60gr mang ý nghĩa Phát tài, Phát Lộc gửi gắm lời chúc Thịnh Vượng, An Khang.

Giá: VNĐ

* Long Đình Phúc Quý – Hộp bánh gồm 2 chiếc bánh 150gr gửi gắm lời chúc Phúc Quý nhân đôi đến gia đình, bạn bè.

Giá: VNĐ

* Long Đình An Quý – Hộp bánh đặc biệt với 2 bánh to loại 150gr và 6 bánh 80gr, một hộp trà Quan Âm Vương và một loại rượu theo lựa chọn: Vang Đỏ, Gold Label Reserve, Ballantines 17
+ An Quý Vang Đỏ: VNĐ
+ An Quý Ballentine 12: VNĐ
+ An Quý Ballantines 17: VNĐ

Mùa trung thu 2017, nhà hàng Long Đình áp dụng chính sách ưu đãi lớn khi khách hàng mua với số lượng lớn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giao hàng tận nơi.

Sản phẩm của nhà hàng Long Đình

Các điểm bán bánh tại Vincom

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

TTTM Vincom Bà Triệu

191 Bà Triệu, Hà Nội

Mobile :

TTTM Vincom Times City

458 Minh Khai

Mobile :

Quận Long Biên, Hà Nội

TTTM Vincom Long Biên

Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Q. Long Biên, Tp. Hà Nội

Mobile:

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

TTTM Vincom Royal City

72A Nguyễn Trãi

Mobile :

Quận Đống Đa, Hà Nội

TTTM Vincom Phạm Ngọc Thạch

02 Phạm Ngọc Thạch, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội

Mobile:

TTTM Vincom Nguyễn Chí Thanh

54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Mobile :

Fanpage: www.facebook.com/banhtrungthulongdinh

Bạn cần hỗ trợ?