BÁNH TRUNG THU HEO BẦY

Bên cạnh bánh trung thu heo con, loại bánh hình dáng heo đàn cũng nhận được nhiều sự yêu thích không hề kém cạnh. Với lớp da mềm, thơm, không quá ngọt, cộng thêm phần nhân thập cẩm hòa quyện đậm đà bánh không chỉ thỏa mãn về phần nhìn, mà còn thỏa mãn về khẩu vị của người dùng. 

  • Nguyên liệu: Bột mì, bột nếp, đường tinh luyện, thịt khô, lạp xưởng, mỡ heo, mứt bí, mứt gừng, hạt dưa, dầu olein tinh luyện, hạt điều, hạt hạnh nhân, hạt bí xanh, mè trắng, lòng đỏ vịt muối, rượu mai quế lộ,….
  • Trọng lượng: 200gr
  • Thời hạn sử dụng: 02 tháng kể từ ngày sản xuất
  • Cách dùng: Dùng ngay sau khi mở bao bì

Giới thiệu chi tiết sản phẩm

Bánh trung thu heo đàn biểu tượng cho tình cảm khăng khít giữa các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, bánh còn thể hiện một cuộc sống ấm no, hạnh phúc và đủ đầy. Mang cả giá trị tinh thần và cả sự thẩm mỹ trong một chiếc bánh, đó là mục tiêu mà Tân Huê Viên đưa bánh của mình đến gần hơn với khách hàng.

                                                               banh-trung-thu-heo-bay-1

Với bàn tay khéo léo của thợ làm bánh bề dày kinh nghiệm, từng chiếc bánh trung thu của Tân Huê Viên để được ra mắt khách hàng đều khắt khe từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đến khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm cuối cùng. Một chiếc bánh trung thu được xem là chất lượng khi dung hòa các yếu tố: vỏ bánh mềm, màu vàng óng đẹp mắt, không để bị nướng quá nhiệt độ, phần nhân hòa quyện đậm đà và có hương thơm đặc trưng khi khách hàng cắn một miếng bánh đầu tiên. 

                                                         banh-trung-thu-heo-bay-2

Lâu nay, bánh trung thu luôn được coi là biểu tượng của ngày Tết trung thu, không chỉ có hương vị thơm ngon đặc biệt mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc tùy theo từng hình dạng bánh. Với bánh trung thu heo đàn của Tân Huê Viên, đây là món quà giàu giá trị ý nghĩa cho sự sum vầy, khăng khít, đoàn viên. Hiện tại, bánh trung thu heo bầy Tân Huê Viên được bán tại Quầy hàng và các đại lý của công ty.

Bạn cần hỗ trợ?