Bảng giá bánh trung thu Bảo Phương – Thụy Khê Hà Nội 2023


Cứ rằm tháng 8, người người nhà nhà lại xếp hàng trên con phố Thụy Khê – Hà Nội để mua bánh trung thu Bảo Phương với hương vị truyền thống hơn 60 năm tuổi đời. Vậy bánh trung thu Bảo Phương có ngon không? Giá bánh trung thu Bảo Phương là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Bánh trung thu Bảo Phương thành lập từ năm 1954 tính đến nay hơn 60 năm, do cụ Phạm Vi Bảo sáng lập. Tên hiệu bánh trung thu Bảo Phương được lấy từ tên của cụ là Bảo và Phương bắt nguồn từ hoàn cảnh tha phương cầu thực của cụ nên cụ muốn lấy chữ “ Phương” với ý nghĩa phương hướng cụ quyết định chọn để đi.

Cửa hàng bánh trung thu Bảo Phương cũng là một trong những cửa hàng bánh trung thu truyền thống lâu đời. Thương hiệu này đã đi cùng với người dân Hà Nội biết bao nhiêu mùa trăng nhưng hương vị của bánh không thể nào quên được.

cua-hang-banh-trung-thu-bao-phuong-duoc-thanh-lap-gan-7-thap-ky
Cửa hàng bánh trung thu Bảo Phương được thành lập gần 7 thập kỷ

Qua nhiều năm, bánh trung thu Bảo Phương vẫn còn giữ được hương vị truyền thống, không đổi theo năm tháng mà ít thương hiệu khác làm được. Do đó vào mùa Tết Trung thu hàng năm, trước cửa tiệm bánh này luôn chật kín người, “rồng rắn” xếp hàng dài chờ mua cho bằng được vài hộp bánh trung thu thơm ngon.

Điểm đặc biệt là tất cả các loại bánh ở Bảo Phương đều được làm thủ công nên hạn sử dụng của bánh cũng ngắn hơn. Thưởng thức bánh dẻo ngon nhất và vừa ăn là kể từ khi 5 -7 ngày sản xuất đổ lại, bánh nướng thì để lâu hơn được một chút, là khoảng 7 – 10 ngày.

Xem thêm: 12 hàng bánh trung thu truyền thống nổi tiếng nhất Hà Nội

Bảng giá bánh trung thu Bảo Phương mới nhất

Bánh trung thu Bảo Phương có thể xem như thuộc dòng bánh trung thu giá rẻ. Mỗi chiếc bánh nhân mặn sẽ dao động từ đ – đ, còn bánh nhân chay có giá từ đ – đ. Dưới đây là bảng giá chi tiết của bánh trung thu Bảo Phương mà bạn có thể tham khảo.

STT Tên bánh Giá tiền
DÒNG BÁNH TRUNG THU BẢO PHƯƠNG NƯỚNG
1 Bánh Nướng Thập Cẩm Jambông Trứng Muối đ
2 Bánh Nướng Thập Cẩm Jambông đ
3 Bánh Nướng Thập Cẩm Lạp Xưởng đ
4 Bánh Nướng Đậu Xanh Trứng Muối đ
5 Bánh Nướng Đậu Xanh Hạt Dưa đ
BÁNH TRUNG THU BẢO PHƯƠNG DẺO
6 Bánh Dẻo Thập Cẩm Jambông Trứng Muối đ
7 Bánh Dẻo Thập Cẩm Jambông đ
8 Bánh Dẻo Thập Cẩm Lạp Xưởng đ
 9 Bánh Dẻo Đậu Xanh Trứng Muối đ
10 Bánh Dẻo Đậu Xanh Hương Cốm đ
11 Bánh Dẻo Đậu Xanh Hạt Dưa đ
12 Bánh Dẻo Chay Không Nhân đ

Bánh trung thu Bảo Phương có ngon không?

Bánh trung thu Bảo Phương có tiêu chí không chạy theo lợi nhuận mà luôn đặt cái “tâm làm bánh” nhà nghề lên đầu tiên để bảo toàn được chất lượng bánh. Nguyên liệu đầu vào để sản xuất ra những chiếc bánh trung thu được chọn kĩ lưỡng, nhà cung cấp lớn, xuất xứ rõ ràng do đó Bảo Phương rất được người tiêu dùng Hà Nội ủng hộ.

Vỏ bánh trung thu được nướng vàng đều, bóng bẩy lớp dầu còn mới nướng. Bánh mềm dẻo vừa phải, dễ ăn. Món bánh này sẽ ngon nhất khi vừa ăn, vừa nhâm nhi một tách trà bên cạnh. Trà sẽ trung hòa lại vị ngọt của bánh, giúp giảm được độ ngán của bánh hơn khiến thực khách ăn mãi không thôi.

banh-trung-thu-bao-phuong-luon-dam-bao-dua-ra-nhung-chiec-banh-chat-luong-nhat-den-voi-nguoi-tieu-dung
Bánh trung thu Bảo Phương luôn đảm bảo đưa ra những chiếc bánh chất lượng nhất đến với người tiêu dùng

Xem thêm:

  • Bảng giá bánh trung thu Bảo Minh 2023 sỉ và lẻ
  • Bảng giá bánh trung thu Bảo Ngọc sỉ và lẻ 2023

Cửa hàng bánh trung thu Bảo Phương ở đâu?

Cửa hàng bánh trung thu Bảo Phương hiện chỉ có 2 cơ sở chính đều nằm tại Hà Nội:

  • Cơ sở 1: 183 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
  • Cơ sở 2: 201A Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
  • SĐT:  –

Cửa hàng bánh trung thu Bảo Phương mở cửa các ngày trong tuần từ 7 giờ sáng đến 9 giờ tối, bán quanh năm và chỉ nghỉ vào ngày 7 tết Nguyên Đán nên bạn có thể thưởng thức được bất kỳ lúc nào mà không cần thiết phải chờ đến mùa mới được ăn. Ngoài những món bánh trung thu ngon miệng thì tại đây cũng cung cấp 1 số món bánh truyền thống khác như bánh chả, bánh khảo hay bánh xú dừa.

cua-hang-banh-trung-thu-bao-phuong-nam-o-so-183-thuy-khue-quan-tay-ho-ha-noi
Cửa hàng bánh trung thu Bảo Phương nằm ở số 183 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội

Trên đây là những thông tin về giá bánh trung thu Bảo Phương cũng như giới thiệu về các loại bánh. Hy vọng bạn có thể lựa chọn được những chiếc bánh ngon miệng. Nếu cần được tư vấn thêm về các mẫu mã hộp bánh làm quà tặng, hãy liên hệ ngay với Đại lý bánh trung thu nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 133 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • SĐT: 
  • Website: https://dailybanhtrungthu.net/
Bạn cần hỗ trợ?