A+ A A-

Mondelez Kinh Đô

Công ty Cổ Phần Mondelez Kinh Đô Việt Nam

Trụ sở: 138 - 142, Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (84-8) 38270838

Website: www.kinhdo.vn

Giới thiệu

Mondelez Kinh Đô là sự kết hợp giữa hai tên tuổi dẫn đầu ngành bánh kẹo trong cùng mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những thương hiệu được yêu thích. Mondelez Kinh Đô ra mắt sau khi Mondelēz International hoàn tất thương vụ mua lại 80% cổ phần mảng bánh kẹo Kinh Đô, vốn là mảng kinh doanh dẫn đầu thị trường của Tập đoàn Kinh Đô trước đây.

Mondelez Kinh Đô là sự kết hợp giữa hai tên tuổi dẫn đầu ngành bánh kẹo trong cùng mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những thương hiệu được yêu thích. Mondelez Kinh Đô ra mắt sau khi Mondelēz International hoàn tất thương vụ mua lại 80% cổ phần mảng bánh kẹo Kinh Đô, vốn là mảng kinh doanh dẫn đầu thị trường của Tập đoàn Kinh Đô trước đây.Có chung niềm đam mê tạo nên những thương hiệu được người tiêu dùng yêu mến, Mondelez Kinh Đô sở hữu danh mục các thương hiệu hàng đầu của Việt Nam và thế giới bao gồm bánh trung thu và bánh quy Kinh Đô, bánh quy Cosy, bánh bông lan Solite, bánh quy giòn AFC, bánh quy Oreo, bánh quy giòn Ritz và sô-cô-la Cadbury.

Quy trình chất lượng

N/A

Cam kết pháp lý

Cam kết hoạt động kinh doanh liêm chính và tuân thủ quy tắc

Chương trình toàn cầu về tuân thủ quy tắc và hành động liêm chính của chúng tôi nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hành xử liêm chính và tuân thủ pháp luật của doanh nghiệp chúng tôi với các đối tác, nhân viên và người tiêu dùng bởi lòng tin là yếu tố quan trọng  giúp chúng tôi thành công.

Trách nhiệm xã hội

N/A