Long Đình Ngọc Quý – Bánh Trung Thu Long Đình

Bánh Trung Thu Long Đình Ngọc Quý

Bánh trung thu Long Đình Ngọc Quý là món quà độc đáo với thiết kế hộp tôn vinh nét đẹp truyền thống Phương Đông. Sáu chiếc bánh tròn xinh gửi gắm lời chúc phát tài, phát lộc và hạnh phúc viên mãn đến gia đình, người thân, bạn bè.

Với loại bánh trung thu này không làm bằng bột mì thông thường mà được nghệ nhân Hong Kong mang đầy tâm huyết nhào nặn từ bột đậu xanh cùng trứng và sữa. Chính những nguyên liệu tinh tế này đã tạo nên độ mềm xốp cho lớp vỏ bánh mỏng đều. Bánh có ba loại nhân độc đáo là mứt dứa, đậu xanh và đậu xanh trứng sữa hoà quyện cùng lớp vỏ.

Bánh Trung Thu Long Đình Ngọc Quý

Bánh Trung thu Ngọc Quý không chỉ đáp ứng hương vị ẩm thực mà còn đẹp về mặt hình thức bên trong lẫn bên ngoài. Với đúng tên gọi Ngọc Quý là một món quà tượng trưng cho sự viên mãn trọn vẹn, hạnh phúc đủ đầy chất chứa đựng tình cảm may mắn thịnh vượng đến cho mọi người trao gửi đến những người thân yêu vào Tết Trung thu. Chiếc hộp bánh được thiết kế cẩn thận trau chuốt, sang trọng với hoa văn gỗ chạm khắc tinh xảo, cầu kỳ.Bánh trung thu loại này mang lại hương vị mới lạ độc đáo mang phong cách bánh Hong Kong nhưng không làm mất đi tính cổ truyền thống. Đây cũng chính là nét riêng đặc sắc làm nên danh tiếng cho thương hiệu bánh Trung thu Long Đình từ nhiều năm nay.

Bánh trung thu Long Đình Ngọc Quý
Bánh trung thu Long Đình Ngọc Quý

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 

Nguồn bài viết: Internet
———————–
Thông tin liên hệ:
NPP CẤP CAO BÁNH TRUNG THU
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG VGIFT
Shophouse V6A-06, KĐT Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Hotline|Zalo:
Email:

Bạn cần hỗ trợ?