KHÁM PHÁ 4 VỊ BÁNH TRUNG THU HÚT KHÁCH NHẤT TẠI WINMART

Điểm danh ngay 4 vị bánh đang ‘làm mưa làm gió’ tại gian hàng bánh Trung Thu của WinMart cho mùa Trăng năm nay

Bánh trung thu trứng chảy là loại bánh đổi vị cho mâm cỗ Trung thu. Bánh có lớp vỏ vàng ươm cùng nhân trứng vàng sóng sánh, béo béo, tan chảy trong miệng đã chinh phục được những tín đồ yêu thích đồ ngọt từ lần thưởng thức đầu tiên.

Bánh khoai môn chay là lựa chọn hàng đầu của những người ăn chay. Từng miếng bánh mềm cùng nhân khoai môn bùi béo, mềm mịn với màu tím đặc trưng hấp dẫn.

Bánh gà quay jambon trứng muối cho người chơi hệ ‘full topping’, với các nguyên liệu thương hạng nhất từ gà quay, jambon và vị mặn, bùi từ trứng muối chắc chắn là loại bánh trung thu nhân thập cẩm được nhiều người yêu thích.

Bánh đậu xanh sen nhuyễn với hương vị truyền thống, thanh thoát với hương vị thơm ngon, bùi bùi, lan toả từ hạt sen. Nhâm nhi miếng bánh đậu xanh sen nhuyễn cùng chén trà mạn để tận hưởng trọn vẹn hương vị trung thu cổ truyền.

Còn bạn, bạn thích hương vị bánh Trung thu nào của WinMart nhất? Hãy chia sẻ cùng WinMart nhé! Đừng quên thưởng thức trọn bộ Bánh trung thu WinMart 2022 với giá ưu đãi: chỉ đ/chiếc 150g (giá cũ: đ/chiếc) từ nay đến hết 31/8/2022.

kham-pha-4-vi-banh-trung-thu-hut-khach-nhat-tai-winmart-1kham-pha-4-vi-banh-trung-thu-hut-khach-nhat-tai-winmart-2kham-pha-4-vi-banh-trung-thu-hut-khach-nhat-tai-winmart-3kham-pha-4-vi-banh-trung-thu-hut-khach-nhat-tai-winmart-4

Bạn cần hỗ trợ?