Chất lượng bánh trung thu khách sạn 5 sao Hà Nội có ngon như lời đồn? — Ninh Tito – Food & Travel Vlogger


Những hộp bánh trung thu chất lượng và bao bì được thiết kế riêng sang xịn nhất Hà Nội mà năm nào Ninh cũng đón chờ đều đến từ các bếp bánh của khách sạn 4, 5 sao nổi tiếng. Những hộp bánh này có giá từ vài triệu đến vài trăm ngàn, với khá nhiều lựa chọn cho các bạn mua về ăn thử hay gửi tặng khách hàng đó. Top 5 bếp bánh trung thu khách sạn chất lượng nhất dưới đây của Ninh hi vọng đem lại cho các bạn những đánh giá khách quan nhất và chân thực nhất đến với mọi người. Hãy khám phá thôi!

“Trung thu an yên, đoàn viên, hạnh phúc!”

Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội

Đánh giá chung:

Chất lượng bánh: Bánh ngon, đặc biệt các vị truyền thống, tuy nhiên một số vị không quá nổi bật.

Đóng gói: Thiết kế bao bì sang trọng, tỉ mỉ và rất sáng tạo, hạn chế sử dụng nilông bảo vệ môi trường

Giá: đ – đ

banh-trung-thu-sofitel-legend-metropole-hanoi-nguon-sofitel-legend-metropole-hanoi

Bánh trung thu Sofitel Legend Metropole Hanoi. Nguồn: Sofitel Legend Metropole Hanoi

ninhtitobanhtrungthumetroplejpg

---njpg

Khách sạn trăm tuổi đất Tràng An, luôn cho ra lò những chiếc bánh trung thu được làm thủ công, với các loại nhân bánh mới lạ như: mơ và trứng muối; caramen, quả vả và mứt cam; hạt sen và hoa quả sấy; dứa, trà xanh và trứng muối…Hai nhân bánh nổi bật bạn nên thử là nhân dứa, trà xanh và trứng muối; bánh dẻo nhân thập cẩm truyền thống. Một lưu ý nhỏ là bánh ở đây không sử dụng chất bảo quản nên thời gian sử dụng bánh ngắn.

Đặc biệt hộp bánh năm nay được thiết kế tinh tế trong hình dáng quyển sách lịch sử với hình ảnh mặt tiền khách sạn trong một đêm đầy sao lấy ý tưởng từ hành trình 120 năm của khách sạn với thủ đô. Hộp bánh được thiết kế tinh tế, sang trọng mà không quá phô trương, với tông màu xanh trầm và trắng ngà của hộp bánh mang lại cho chúng ta cảm giác xưa cũ và hoài niệm.

Bạn có thể mua bánh ở đây.

 Intercontinetal Landmark 72 Hà Nội

Đánh giá chung:

Chất lượng bánh: Bánh nướng có nhân truyền thống ngon, vỏ bánh mềm thơm, nhân khi vị ngọt quá.

Đóng gói: thiết kế màu sắc nhẹ nhàng trẻ trung và hiện đại.

Giá: đ – đ

banh-trung-thu-intercontinetal-landmark-72-ha-noi

Bánh trung thu Intercontinetal Landmark 72 Hà Nội

ninhtito-intercontinetaljpg

Cũng như mọi năm, bếp nhà Intercontinetal Landmark 72 Hà Nội lại cho ra lò các loại bánh trung thu với nhiều vị truyền thống chủ đạo nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Vỏ bánh ở đây mềm thơm, nhân dẻo và không bị ngọt quá. Bạn có thể chọn các loại nhân bánh: Nhân mơ và trứng muối, trà xanh, khoai môn, hạt sen, jambon, đậu xanh, hạt dẻ và thập cẩm, đều có kết cấu mềm dẻo, rõ vị.

Thiết kế năm nay của hộp bánh trung thu với sắc màu nhẹ nhàng, trẻ trung và hiện đại, nhưng không kém phần sang trọng.

Bạn có thể mua bánh ở đây.

 Sheraton Hà Nội

Đánh giá chung:

Chất lượng bánh: Hộp bánh nướng có nhiều màu bắt mắt có nhiều nhân mới khá thú vị, khuôn bánh đẹp.

Đóng gói: Hộp bánh chắc chắn, thiết kế sang trọng.

Giá: đ – /hộp

bo-suu-tap-banh-trung-thu-cua-khach-san-sheraton-hanoi-quotkim-nguu-vong-nguyet-nguon-sheraton-hanoi

Bộ sưu tập Bánh Trung thu của khách sạn Sheraton Hanoi “Kim Ngưu Vọng Nguyệt. Nguồn: Sheraton Hanoi

Bộ sưu tập Bánh Trung thu của khách sạn Sheraton Hanoi năm nay mang tên “Kim Ngưu Vọng Nguyệt” được minh họa bởi nghệ sĩ trẻ Nguyễn Phương An (PAN), lấy cảm hứng từ tích Trâu vàng trong Lĩnh Nam chích quái. Thiết kế sử dụng sắc tím và cam, tượng trưng cho hai sắc thái của bầu trời và mặt nước hồ Tây khi hoàng hôn buông xuống.

Bánh nướng  thủ công gồm 6 vị: bánh nhân trà xanh và mơ khô; phúc bồn tử, hạt bí; cốm và dừa non; trà ô long, trứng muối; đậu xanh, hạt chia và trứng muối; hạt sen, hạt óc chó và trứng muối. Với  hai vị hiện đại là bánh vỏ than tre và vỏ trà xanh đặc biệt.

Cảm quan nhận xét thì chất lượng bánh ngon, vỏ bánh mềm và nhân không quá ngọt. Mặc dù nhân được kết hợp nhiều thành phần mới lạ nhưng khi ăn thì hoà quyện với nhau rất tốt. Tuy nhiên với khẩu vị của mình bánh nướng nhân hạt sen, hạt óc chó và trứng muối thì có phần bùi béo hơn các vị còn lại.

Bạn có thể mua bánh ở đây.

Hilton Hanoi Opera 

Đánh giá chung:

Chất lượng bánh: Bánh nướng có nhiều nhân độc đáo như nam việt quất, socola đen, hạt phỉ,…

Đóng gói: Tỉ mỉ và cẩn thận, hạn chế sử dụng nilông bảo vệ môi trường. Thiết kế lấy cảm hứng từ truyền thuyết trung thu với màu sắc bắt mắt.

Giá: đ – đ/ 1 hộp

banh-trung-thu-hilton-hanoi-opera-lay-cam-hung-tu-cau-chuyen-dem-trang-ram

Bánh trung thu Hilton Hanoi Opera lấy cảm hứng từ câu chuyện đêm trăng rằm.

Bánh Trung thu của khách sạn có các nhân mè đen; nam việt quất; đậu xanh hạt dưa; trà xanh, hạt sen và trứng muối; sô cô la đen, hạt phỉ, hạt sen và hạt hạnh nhân; sữa dừa và dừa sợi…  Bánh ở đây sẽ có vỏ hơi khô một chút, nhân đậm vị ngọt hơn nhưng trứng muối mềm thơm lắm. Các bạn nên ăn thử nhân bánh trà xanh nhé, thơm đậm mùi và không bị quá ngọt.

 Năm nay, Hilton Hanoi Opera giới thiệu những hộp bánh Trung thu lấy cảm hứng từ nhân vật trong câu truyện kể đêm trăng ngày ấu thơ, chứa đựng những giá trị truyền thống gia đình trường tồn.  

Bạn có thể mua bánh ở đây

 Pan Pacific Hà Nội

Đánh giá chung:

Chất lượng bánh: Bánh được chế biến thủ công và có độ ngọt vừa phải.

Đóng gói: Thiết kế hộp quà in hoa văn đẹp và sang trọng

Giá: từ đ/ hộp

banh-trung-thu-quotlien-ngu-vong-nguyetquot-cua-pan-pacific-hotel

Bánh trung thu “Liên ngư vọng nguyệt” của Pan Pacific Hotel

 Bộ bánh năm nay của Pan Pacific lấy tên “Liên ngư vọng nguyệt”. Đôi cá chép bơi trong hồ sen nổi bật trên nền giấy gấm phối hoa văn chìm tượng trưng cho cá chép hóa rồng, thể hiện tinh thần cầu tiến, vượt khó, luôn tiến về phía trước.

Mỗi chiếc bánh được chế biến thủ công, với trọng lượng và độ ngọt vừa phải (75 gr/bánh nhỏ, 150 gr/bánh lớn). Bánh có 6 loại nhân như trà ô long trứng muối; chocolate với kem phô mai; jambon trứng muối; dưa trứng muối, đậu xanh và hạt chia trứng muối; hạt sen trứng muối. 

Có 6 hương vị bánh nhân trà xanh và mơ khô; phúc bồn tử, hạt bí; cốm và dừa non; trà ô long, trứng muối; đậu xanh, hạt chia và trứng muối; hạt sen, hạt óc chó và trứng muối. Vỏ bánh có đa dạng từ truyền thống, trà xanh và than tre.

 Bạn có thể mua bánh ở đây

 —

Đừng quên follow và subscribe mình nhé!

✰ Youtube: https://youtube.com/ninhtito

✰ Instagram: https://instagram.com/ninheating

✰ Fanpage: https://facebook.com/ninheating

✰ Blog: https://ninhtito.com

Trung Anh

Ảnh: Khách sạn.

Bạn cần hỗ trợ?