Cặp Bánh Trung Thu Lớn Nhất Việt Nam Nặng 300 Kg

Cặp Bánh Trung Thu Lớn Nhất Việt Nam Nặng 300 Kg

Sáng 24/8/2019, tại Quảng trường Tượng đài vườn hoa Lý Thái Tổ (Hoàn Kiếm, Hà Nội), Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh long trọng tổ chức Lễ vinh danh “Cặp bánh trung thu kỷ lục Việt Nam” lớn nhất Việt Nam.

Cặp bánh bánh nướng, bánh dẻo lớn nhất Việt Nam được tế lễ thắp hương Tổ nghề ở Đền Ngọc Sơn.
Cặp bánh bánh nướng, bánh dẻo lớn nhất Việt Nam được tế lễ thắp hương Tổ nghề ở Đền Ngọc Sơn.

Mỗi chiếc bánh có chiều cao 20 cm, đường kính 95 cm, nặng 150 kg. Để làm nên cặp bánh này, Công ty Cổ phần bánh mứt kẹo Bảo Minh đã mất hơn 2 tháng để chuẩn bị từ khuôn gỗ, đế đến các nguyên vật liệu và triển khai, với sự tham gia của hơn 20 nghệ nhân có tuổi đời làm nghề hơn 20 năm trở lên của công ty. Nguyên liệu làm bánh đều là những nguyên liệu truyền thống như: Hạt sen, hạt bí, đậu xanh, dưa, vừng, lạp xưởng…

Tại buổi lễ, Công ty Cổ phần bánh mứt kẹo Bảo Minh đã được Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam trao bằng chứng nhận xác lập kỷ lục cho cặp bánh trung thu lớn nhất Việt Nam năm 2019.

Cặp bánh bánh nướng, bánh dẻo lớn nhất Việt Nam đã được tế lễ thắp hương Tổ nghề ở Đền Ngọc Sơn, rồi rước ra Quảng trường trưng bày cho người dân chiêm ngưỡng. Đây là điểm nhấn của mùa Trung thu 2019.

Bánh Trung Thu Kinh Đô Bánh Nướng Đậu Xanh Hạt Dưa 2 Trứng 210g – [Mã: 6]

Bánh Trung Thu Kinh Đô Bánh Dẻo Sữa Dừa Trọng Lượng 180g – [Mã: 90]

Bà Ngô Thị Tính, Tổng Giám đốc Công ty bánh mứt kẹo Bảo Minh cho biết, toàn bộ tinh thần của ngày lễ Tết Trung thu được thể hiện trong bánh nướng, bánh dẻo cổ truyền. Chúng tôi luôn mong muốn mang tới một thế giới ngọt ngào qua từng chiếc bánh. Cặp bánh được thực hiện với mong muốn trở thành điểm nhấn cho đêm trăng rằm, để lại dấu ấn cho những khách mời, truyền tải thông điệp yêu thương, gắn kết gia đình và mang hương vị bánh truyền thống, những giá trị nhân văn, hình ảnh, hương vị bánh truyền thống, tinh hoa của dân tộc qua từng sản phẩm Bảo Minh ra khắp năm châu.

Bằng xác lập Kỷ lục cho cặp bánh được trao đến lãnh đạo Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh
Bằng xác lập Kỷ lục cho cặp bánh được trao đến lãnh đạo Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh

Với tinh thần nhân văn, tại chương trình công ty cũng xây dựng quỹ từ thiện Bảo Minh để góp phần mang tới những cái tết đoàn viên đầm ấm cho những hoàn cảnh neo đơn, khó khăn trong cuộc sống. Cặp bánh trung thu sau đó được sử dụng với mục đích từ thiện, đồng thời mang tới cho khách mời cơ hội được thưởng thức vị bánh truyền thống.

Sự kiện trưng bày cặp bánh Trung thu khổng lồ đã diễn ra trong 2 ngày 24, 25/8/2019, với nhiều tiết mục biểu diễn sôi động, những trò chơi dân gian thú vị, đặc sắc.

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nguồn bài viết: Internet
———————–
Thông tin liên hệ:
NPP CẤP CAO BÁNH TRUNG THU
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG VGIFT
Shophouse V6A-06, KĐT Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Hotline|Zalo:
Email: 
Bạn cần hỗ trợ?