A+ A A-

Hộp bánh NHỰT BỔN (Bánh Mochi) - BIBICA

250.000 ₫

Khối lượng tịnh: 360 gam

Hộp bánh Trung thu "Nhựt bổn" (bánh Mochi) gồm có 6 bánh: 

1-   02 bánh Đậu đỏ
2-   02 bánh Mè đen
3-   02 bánh Trà xanh

Bánh Mochi là món ăn truyền thống rất được người Nhật yêu thích, thường được dùng vào các dịp lễ, tết hay đơn giản là những ngày họp mặt ý nghĩa của gia đình, vì tương truyền rằng món ăn này có thể mang lại may mắn và thịnh vượng khi thưởng thức bánh.

hop banh nhut bon banh mochi bibica

bibica hang viet nam chat luong cao iso 22000

Vị thơm mát đậu đỏ, không quá ngọt của Mè đen, thanh thanh của trà xanh và sự mềm dẽo của lớp vỏ. Bánh Mochi chiếm được tình cảm lớn của người dùng ngay sau lần đầu tiên thưởng thức. 

Thành phần bánh Trung thu Đậu đỏ: 

Bột nếp, đường, mạch nha (tinh bột sắn, muối I-ốt, nước), 20% đậu đỏ, chất ổn định (E1440), dầu olein tinh luyện, hương đậu tổng hợp, phẩm màu tổng hợp (E150d), phẩm màu tự nhiên (E120). 

Thành phần bánh Trung thu Mè đen:

Bột nếp, đường, mạch nha (tinh bột sắn, muối I-ốt, nước), 5% hạt sen, chất ổn định (E1440), dầu olein tinh luyện, 1% dầu mè đen, phẩm màu tổng hợp (E150d). 

Thành phần bánh Trung thu Trà xanh:

Bột nếp, đường, mạch nha (tinh bột sắn, muối I-ốt, nước), 5% hạt sen, chất ổn định (E1440), dầu olein tinh luyện, 0.5% bột trà xanh, hương trà tổng hợp, phẩm màu tổng hợp (E100(i)), phẩm màu tự nhiên (E141(ii)).

Mỗi hộp bánh không chỉ là sự kết hợp giữa hương vị thượng hạng và thiết kế sang trọng mà còn ẩn chứa bên trong là các vị bánh cao cấp, chứa đựng tình cảm chân thành của người trao tặng.

Hộp bánh NHỰT BỔN (Bánh Mochi) - BIBICA - Món quà đặc biệt ý nghĩa gửi tặng bạn bè, người thân, đối tác.