Bánh trung thu Yến Sào thập cẩm hộp 2 bánh x 200gr

banh-trung-thu-yen-sao-thap-cam-hop-2-banh-x-200gr-1

Bánh Trung thu Yến sào Sanest Moon Cake được sản xuất tại Nhà máy Thực phẩm Cao cấp Sanest Foods, trên dây chuyền công nghệ khép kín hiện đại được nhập khẩu từ Đài Loan. Quy trình sản xuất được quản lý theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015, hệ thống an toàn thực phẩm HACCP.

Sản phẩm Bánh Trung thu Yến sào Sanest Moon Cake là sự kết hợp hài hòa giữa các nguồn nguyên liệu Yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa và một số đặc sản cao cấp như hải sâm, trứng cá tầm, đông trùng hạ thảo, bào ngư, trứng cá hồi, sò điệp, hạnh nhân, việt quất, hạt chi.a, kiwi, đào, coconut… sẽ mang đến sản phẩm có giá trị dinh dưỡng tuyệt vời cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm có sử dụng một lượng đường ăn kiêng Isomalt thích hợp cho nhiều đối tượng, nhất là những người ăn kiêng đường.

Với lòng tự hào về truyền thống ngành nghề và sự tín nhiệm của khách hàng về chất lượng các sản phẩm Yến sào; Mùa Trung thu 2018, Công ty Yến sào Khánh Hòa trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm mới Bánh Trung thu nhân thập cẩm Yến sào, sò điệp; Bánh Trung thu nhân thập cẩm Yến sào Hoa Sen; Bánh Trung thu nhân mềm Yến sào Coconut với chất lượng tuyệt hảo đem lại sự thỏa mãn cao nhất cho Quý khách hàng.

banh-trung-thu-yen-sao-thap-cam-hop-2-banh-x-200gr-2

banh-trung-thu-yen-sao-thap-cam-hop-2-banh-x-200gr-3

banh-trung-thu-yen-sao-thap-cam-hop-2-banh-x-200gr-4

banh-trung-thu-yen-sao-thap-cam-hop-2-banh-x-200gr-5

banh-trung-thu-yen-sao-thap-cam-hop-2-banh-x-200gr-6

banh-trung-thu-yen-sao-thap-cam-hop-2-banh-x-200gr-7

Bánh trung thu Yến Sào Khánh Hòa được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu ngoại nhập, kết hợp với nguyên liệu truyền thống và công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Đài Loan để tạo nên những chiếc bánh bảo đảm tuyệt đối an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và các chuẩn mực vệ sinh an toàn thực phẩm. Từ bàn tay khéo léo của người thợ, những chiếc bánh không chỉ đảm bảo mùi vị thơm ngon, tinh tế, hương thơm hấp dẫn mà còn được trang trí tỉ mẩn với màu sắc đa dạng và kiểu dáng bắt mắt, trông vô cùng thú vị, cuốn hút.

GỌI ĐẶT HÀNG

banh-trung-thu-yen-sao-thap-cam-hop-2-banh-x-200gr-8

banh-trung-thu-yen-sao-thap-cam-hop-2-banh-x-200gr-9

banh-trung-thu-yen-sao-thap-cam-hop-2-banh-x-200gr-10

Với các thành phần quý giá từ thiên nhiên như việt quất, vi cá, trứng cá tầm, hạnh nhân hòa quyện cùng bí quyết kỹ thuật làm bánh cổ truyền, Yến Sào Khánh Hòa đã tạo nên những chiếc bánh thơm ngon, với lớp vỏ vàng ươm, bắt mắt, hương vị vừa ăn, không béo ngậy, không gây cảm giác mau ngán. Bánh Trung thu yến sà Khánh Hòa không chỉ ngon miệng mà còn rất tốt cho sức khỏe người dùng, phù hợp cho cả người ăn kiêng.

banh-trung-thu-yen-sao-thap-cam-hop-2-banh-x-200gr-11

banh-trung-thu-yen-sao-thap-cam-hop-2-banh-x-200gr-12

Bánh trung thu Yến Sào Khánh Hòa có rất nhiều loại nhân để bạn lựa chọn. Bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 4 loại nhân là việt quất, vi cá, trứng cá tầm, hạnh nhân. Nếu bánh trung thu hạnh nhân là sự hòa quyện của lớp vỏ bánh mềm ngọt với hạnh nhân bùi bùi thì bánh nhân việt quất lại mang đến hương thơm nồng nàn của trái việt quất. Còn bánh nhân trứng cá tầm, vi cá không chỉ bổ dưỡng mà còn vượt qua sự mong đợi của khách hàng bởi hương vị rất lạ và thơm ngon. 

banh-trung-thu-yen-sao-thap-cam-hop-2-banh-x-200gr-13

banh-trung-thu-yen-sao-thap-cam-hop-2-banh-x-200gr-14

Với hộp đựng đẹp mắt được sáng tạo dựa trên hai màu đỏ – vàng sang trọng, tượng trương cho sự may mắn, sức khỏe, trường thịnh… bánh Trung thu Yến sào Khánh Hòa sẽ là món quà ý nghĩa để bạn dành tặng những người thân yêu.

GỌI ĐẶT HÀNG

banh-trung-thu-yen-sao-thap-cam-hop-2-banh-x-200gr-15

Bạn cần hỗ trợ?