Bánh Trung Thu truyền thống Cham Cham

Bánh Trung Thu truyền thống Cham Cham

Bánh Trung Thu Kinh Đô Trăng Vàng Pha Lê Vạn Phúc (XANH) – [Mã: PLX6]

Cửa hàng Hảo Hưng ở địa chỉ: Phố Động – Liêm Cần – Thanh Liêm – Hà Nam là một trong nhưng điểm bán bánh Trung Thu Cham Cham và các mặt hàng như sữa, đồ y tế, đồ sơ sinh,… uy tín đến người tiêu dùng

Mùa trăng tròn trọn vẹn cùng Cham Cham với Bánh Trung Thu được sản xuất theo công nghệ hiện đại thì hương vị bánh trung thu truyền thống vẫn lưu luyến, hấp dẫn những vị khách sành ăn. Đặc biệt, Bánh Trung Thu Cham Cham không chỉ đậm hương vị bánh cổ truyền với vỏ bánh nướng thơm giòn, vỏ bánh dẻo đượm hoa bưởi. Mà Cham Cham còn có cả những hương bánh hiện đại được yêu thích không kém gì vị truyền thống như khoai môn, mè đen,…

Bánh Trung Thu Cham Cham là thương hiệu bánh nướng thập cẩm chuẩn vị ngon nhất nhì tại Hà Nam. Tự hào là sản phẩm bán chạy nhất Cham Cham mỗi mùa trăng tròn, Bánh Trung Thu Thập Cẩm thuộc dòng bánh nhân mặn và được coi là “linh hồn” của Tết Trung Thu truyền thống, lưu giữ trọn vẹn tinh hoa cổ truyền của bao thế hệ người Việt. Lớp nhân thập cẩm có vị bùi của mứt sen, mứt bí, hạt dưa, lạp xưởng quyện cùng hương lá chanh, kích thích vị giác người thưởng thức với tầng tầng, lớp lớp sắc – hương – vị hòa quyện. Cắn một miếng bánh, ta cảm nhận rõ rệt hương vị mặn ngọt, ngậy bùi, chứa đựng cả sự kì công và tâm huyết của người thợ bánh lành nghề Nhà Cham để tạo nên chiếc bánh có dư vị truyền thống khó quên.

Bánh nướng thập cẩm Cham Cham
Bánh nướng thập cẩm Cham Cham

 

Bánh Trung Thu Kinh Đô Bánh Nướng Hạt Sen 1 Trứng 150g – [Mã: 51]

 

Bánh Trung Thu Kinh Đô Bánh Dẻo Thập Cẩm Trọng Lượng 180g – [Mã: 98]

Bánh Trung Thu Cham Cham luôn được kiểm soát chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, luôn đảm bảo: Nguyên liệu tươi ngon nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không chất phụ gia, không phẩm màu. 100% sản phẩm làm thủ công, chuẩn từng chiếc, đóng gói bao bì cẩn thận, chắc chắn. Ngày sản xuất và hạn sử dụng in ấn rõ ràng.

Bao bì sản phẩm bánh trung thu Cham Cham
Bao bì sản phẩm bánh trung thu Cham Cham

Bánh Trung Thu Kinh Đô Trăng Vàng Hồng Ngọc Hưng Thịnh – [Mã: HNHT]

Chỉ còn 1 tuần nữa là đến đêm hội trăng rằm. Không khí rộn ràng của ngày Tết Trung thu đã tràn ngập khắp nơi. Tại cửa hàng Hảo Hưng đã chuẩn bị đầy đủ các loại bánh nướng bánh dẻo truyền thống với các mẫu hộp sang trọng – tinh tế, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bánh Trung Thu truyền thống Cham Cham
Bánh Trung Thu truyền thống Cham Cham
Cửa hàng Hảo Hưng tại địa chỉ: Phố Động - Liêm Cần - Thanh Liêm - Hà Nam
Cửa hàng Hảo Hưng tại địa chỉ: Phố Động – Liêm Cần – Thanh Liêm – Hà Nam
Các mặt hàng thiết yếu tại cửa hàng Hảo Hưng
Các mặt hàng thiết yếu tại cửa hàng Hảo Hưng

 

Ngoài mặt hàng bánh Trung Thu cửa hàng Hảo Hưng còn bán rất nhiều mặt hàng thiết yếu khác như: sữa, đồ sơ sinh, và các mặt hàng nhu yếu phẩm hàng ngày,… Cửa hàng chỉ cung cấp các mặt hàng chính hãng, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để cung ứng cho người tiêu dùng mỗi ngày.

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 

Nguồn bài viết: Internet
———————–
Thông tin liên hệ:
NPP CẤP CAO BÁNH TRUNG THU
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG VGIFT
Shophouse V6A-06, KĐT Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Hotline|Zalo:
Email:

Bạn cần hỗ trợ?