Bánh trung thu Trăng Vàng Kinh Đô 2022 thượng hạng Cao Cấp

Bánh trung thu Yến Sào Kinh Đô Trăng Vàng Black Gold

Bánh trung thu Trăng Vàng thuộc dòng bánh cao cấp của hãng bánh thương hiệu Kinh Đô. Với sự đa dạng về mẫu mã và giá cả sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn sản phẩm trong mùa trung thu này.

Từng hộp bánh đều mang một ý nghĩa và thông điệp riêng mà hãng bánh này muốn gửi gắm. Trong mùa trung thu Kinh Đô cùng những ý nghĩa như: Bừng hương tỏa sắc Hoàng Kim, ấm áp như Trăng Vàng Hồng Ngọc, trân quý như Pha lê

Đặc biệt với dòng bánh Black & Gold mới lấy cảm hứng từ Hoàng Gia, thiết kế vô cùng ấn tượng với hộp đen huyền bí kết hợp với màu vàng vương giả, với ý tưởng thiết kế mang câu chuyện Cá Chép Hóa Rồng của truyền thống.

Mỗi hộp bánh trung thu thượng hạng Trăng vàng của Kinh Đô đều hàm chứa sự vuông tròn sum họp của đất trời đầy ý nghĩa. Sản phẩm với thiết kế thể hiện tình bằng hữu, tình thâm giao.

Món quà biếu trong mỗi combo bánh trung thu Kinh Đô Trăng Vàng là món quà đều thể hiện sự trân trọng gắn kết mối giao hảo vốn quý như: muôn bạc ngàn vàng, là tấm lòng thành thắt chặt mối thâm giao vĩnh cửu như biển châu, trời ngọc.

Bánh Trung Thu Kinh Đô-Trăng Vàng BLACK & GOLD Yến Sào Hộp Sơn Mài (Mã: GSY)
Bánh Trung Thu Kinh Đô-Trăng Vàng BLACK & GOLD Yến Sào Hộp Sơn Mài (Mã: GSY)

Bánh Trung Thu Kinh Đô-Trăng Vàng BLACK & GOLD Yến Sào Hộp Sơn Mài (Mã: GSY)

Hương vị bánh trung thu từ hộp cao cấp Trăng vàng:

Từng hộp bánh trung thu Kinh Đô thượng hạn được đầu tư khá cầu kì, màu sắc ấn tượng, mang phong cách sang trọng như tên gọi của nó. Nhân bánh cũng được đầu tư kỹ lưỡng, đa dạng nguyên liệu làm bánh đa dạng hơn như lựa chọn nhân: Vi cá, bào ngư, hải sâm, cua huỳnh đế, sò điệp, tôm càng

Hay những hương vị thân thuộc truyền thống nhất: hạt sen, đậu xanh, hạnh nhân… Từng chiếc bánh trung thu đều được nghệ nhân dày công chăm chút tinh tế.

Với bộ sưu tập Trung Thu Trăng Vàng của thương hiệu Kinh Đô, mỗi chiếc bánh không chỉ là tuyệt phẩm tinh tuý. Nhắc đến hộp bánh thượng hạng Kinh Đô Trăng Vàng mà còn ẩn chứa những lời chúc phúc ý nghĩa, chúc cho Khang đong đầy sức khoẻ. Lộc sung túc phú quý, Vinh rạng rỡ danh thế, Phúc dồi dào may mắn, An trọn vẹn bình yên.

Bánh Trung Thu Kinh Đô Trăng Vàng Black Gold Hộp Sơn Mài Kim Cương (Mã: KC)
Bánh Trung Thu Kinh Đô Trăng Vàng Black Gold Hộp Sơn Mài Kim Cương (Mã: KC)

Bánh Trung Thu Kinh Đô Trăng Vàng Black Gold Hộp Sơn Mài Kim Cương (Mã: KC)

Các hộp bánh trăng vàng Kinh Đô 2022 bao nhiêu tiền?

Giá bánh Kinh Đô Trăng Vàng sẽ tùy theo các loại combo đã được đóng sẵn có giá từ VND đến VND. Đối với dòng hộp cao cấp bánh trung thu có thể có giá từ 560,000VND đến 4,900,000 VND.

Loại bánh Giá
DÒNG BÁNH Bánh Trăng Vàng
KC KC_TV Trăng Vàng BLACK & GOLD KIM CƯƠNG hộp Sơn Mài 4,900,000 VNĐ
G6 Bánh trung thu Trăng Vàng BLACK GOLD 3,000,000 VNĐ
G4 Hộp Bánh Trăng Vàng BLACK & GOLD 1,500,000 VNĐ
HNHP Trăng Vàng Hồng Ngọc Hưng Phú 760,000 VNĐ
HNHT Trăng Vàng Hồng Ngọc Hưng Thịnh 560,000 VNĐ

Tuy theo nhu cầu mà gia đình có thể lựa chọn hộp Trăng Vàng Black Gold Trung Thu và mẫu thiết kế hộp sao cho phù hợp túi tiền và mục đích làm quà tặng biếu các loại. Với những thông điệp muốn gửi gắm, hãy trao tặng những hộp bánh trung thu cao cấp trăng vàng Kinh Đô như món qua gói gọn lòng trân quý.

Mỗi sản phẩm combo bánh trung thu Kinh Đô trao tay như một công trình ẩm thực được dày công chế biến, mang dư vị trung thu kinh đô Trăng Vàng cùng tâm ý người trao đọng mãi trong lòng người thưởng thức.

Hộp bánh trăng vàng Black Gold thay cho lời chúc cao quý, thịnh vượng và niềm hân hoan mùa trăng rằm đã được chăm chút từ chi tiết và ý nghĩa. Để gửi gắm tình thân trọn vẹn hơn đến những người xung quanh mình với hộp bánh trăng vàng cao cấp thượng hạng dịp tết đoàn viên.

Bánh Trung Thu Kinh Đô Trăng Vàng Black Gold Hộp Sơn Mài Kim Cương (Mã: KC)

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 

Nguồn bài viết: Internet
———————–
Thông tin liên hệ:
NPP CẤP CAO BÁNH TRUNG THU
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG VGIFT
Shophouse V6A-06, KĐT Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Hotline|Zalo:
Email: 

Bạn cần hỗ trợ?