Bánh Trung Thu Hoa Sen – Đặc Sản Làm Quà

Bánh Trung Thu Hoa Sen - Đặc Sản Làm Quà

Bánh Trung Thu Kinh Đô – Bánh Trung Thu Tuyết Kinh Đô Hộp 6 Bánh – [Mã: T6]

Bánh trung thu Hoa Sen đỏ
Bánh trung thu Hoa Sen đỏ

Hãng bánh Hoa Sen là một trong những hãng bánh sản xuất nhiều mặt hàng bánh kẹo nổi tiếng như bánh Đậu Xanh Hoa Sen chay mà hiện nay đã trở thành một đặc sản của xứ Quảng.

Bánh Trung Thu Kinh Đô – Bánh Trung Thu Như Ý 6 Bánh Xanh – [Mã: THU6X]

Bánh trung thu Hoa Sen là món bánh được làm một cách rất công phu và đòi hỏi người làm bánh có nhiều kinh nghiệm. Bánh được làm theo hình thức thủ công chứ không như những món bánh trung của các hãng nổi tiếng như Kinh Đô hay Bibica hay các hãng nổi tiếng khác.

Món bánh cũng khá đơn giản và không cầu kỳ nhưng vẫn mang đậm được cái chất của bánh trung thu, là món quà được khá nhiều người dân Quảng Nam hay Đà Nẵng chọn lựa để làm món quà ý nghĩa và sang trọng cho người thân, bạn bè.

Hiện tại hãng bánh Trung Thu Hoa Sen cho ra rất nhiều mẫu bánh chất lượng được nhiều người đón nhận. Trong đo nhãn bánh trung thu Hoa Sen bao bì màu đỏ tượng trung cho lời chúc may mắn đến người nhận, luôn có một vận đỏ.

Bánh Trung Thu Hoa Sen màu cam
Bánh Trung Thu Hoa Sen màu cam

Bánh Trung Thu Kinh Đô – Bánh Trung Thu Như Ý 6 Bánh Xanh – [Mã: THU6X]

Ngoài ra, cơ sở bánh này còn cho ra mẫu bánh trung thu Hoa Sen màu vàng cam tượng trưng cho sự tươi trẻ, chúc người tặng có một mùa trung thu vui vẻ và mạnh khỏe. Đặc biệt loại bánh này có hai kiểu là hình mặt Doremon rất ngộ nghĩnh để tặng các em nhỏ.

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 

Nguồn bài viết: Internet
———————–
Thông tin liên hệ:
NPP CẤP CAO BÁNH TRUNG THU
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG VGIFT
Shophouse V6A-06, KĐT Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Hotline|Zalo:
Email:

Bạn cần hỗ trợ?