Bánh Trung Thu Givral 2023 Tết Đoàn Viên 3 ( 4 Bánh ) –

Bánh trung thu Givral - Bánh nhỏ

BÁNH TRUNG THU GIVRAL 2023 – COMBO TẾT ĐOÀN VIÊN 3: VNĐ

STT TÊN BÁNH MÃ BÁNH TRỌNG LƯỢNG SỐ LƯỢNG
1 Thập cẩm gà quay vi cá (1 trứng) 2D 150gr 1
2 Thập cẩm gà quay (1 trứng) 8D 150gr 1
3 Đậu xanh (1 trứng) 7D 150gr 1
4 Khoai môn hạt sen (1 trứng) 11D 150gr 1

Bánh Trung Thu Mai Sơn Hộp Hứng Khởi

– Giao hàng miễn phí

– In logo miễn phí từ 100 hộp

– Chiết khấu cao nhất

Bánh trung thu Givral - Bánh nhỏ
Bánh trung thu Givral – Bánh nhỏ

Đặc biệt với Combo TẾT ĐOÀN VIÊN 4 bánh trung thu givral 2023 được xem là một trong những mẫu combo hot nhất của Givral Bakery 2023 năm nay. Bởi thiết kế của hộp không quá lớn, thiết kế gọn nhẹ dễ dàng mang đi biếu tặng. Đối vối mẫu hộp 4 bánh thì người tiêu dùng thường sẽ lựa chọn 4 bánh có khối lượng lớn, và chỉ lựa chọn được tối đa 4 loại bánh khác nhau để sắp xếp vào hộp, còn đối với mẫu hộp 6 bánh này thì người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa 6 loại bánh khác nhau, bánh chọn không cần quá lớn, nên người sử dụng có thể thưởng thức được nhiều hương vị khác nhau mà không quá ngán.

Bánh Trung Thu Mai Sơn Hộp Cuốn Hút Xanh

Mẫu hộp TẾT ĐOÀN VIÊN 4 bánh trung thu givral 2023 được xem là một trong những mẫu hộp bán chạy của Givral Bakery trong những năm qua. Bởi thiết kế của hộp không quá lớn, thiết kế gọn nhẹ dễ dàng mang đi biếu tặng. Đối vối mẫu hộp 4 bánh thì người tiêu dùng thường sẽ lựa chọn 4 bánh có khối lượng lớn, và chỉ lựa chọn được tối đa 4 loại bánh khác nhau để sắp xếp vào hộp, còn đối với mẫu hộp 6 bánh này thì người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa 6 loại bánh khác nhau, bánh chọn không cần quá lớn, nên người sử dụng có thể thưởng thức được nhiều hương vị khác nhau mà không quá ngán.

Bánh trung thu không chỉ được xem là một thức quà ngon mà nó còn là một thức quà đẹp của văn hóa dân tộc Việt Nam ta bao thế hệ nay, là món quà tượng trưng cho tình cảm yêu thương đong đầy, hạnh phúc viên mãn. Thấu hiểu được điều đó, các nghệ nhân của Givral Bakery đã cho ra đời những chiếc bánh trung thu tươi ngon, chiếc bánh với lớp vỏ nướng mỏng màu vàng kết hợp với vị thơm, béo, ngọt của nhân bánh bên trong tạo nên sự hài hòa đặc trưng của thương hiệu bánh trung thu Givral. Nhân bánh thường kết hợp với quả trứng muối bên trong giống với hình ảnh của trăng rằm, mang đến một hương vị đặc trưng không thể thiếu của bánh trung thu.

Với thông điệp “Thành Ý Gửi Trao – Tâm Giao Nhân Khắp” Givral Bakery luôn nỗ lực để tạo ra những chiếc bánh thơm ngon, những hộp quà đẹp để khách hàng dễ dàng chọn lựa được cho mình những phần quà phù hợp nhất dành tặng cho người thân, gia đình, bạn bè, đối tác,… để qua đó thắt chặt thêm tình cảm , lưu giữ mối quan hệ tốt đẹp đó được dài lâu.

Bánh Trung Thu Mai Sơn Hộp Cuốn Hút Đỏ

BẢNG GIÁ BÁNH TRUNG THU GIVRAL 2023

(Hạn sử dụng: bánh dẻo 20 ngày, bánh nướng 30 ngày kể từ ngày sản xuất)

COMBO BÁNH TRUNG THU GIVRAL 2023 DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

BÁNH TRUNG THU BRODARD
BÁNH TRUNG THU BRODARD
BÁNH TRUNG THU BRODARD
BÁNH TRUNG THU BRODARD
BÁNH TRUNG THU BRODARD
BÁNH TRUNG THU BRODARD
BÁNH TRUNG THU BRODARD
BÁNH TRUNG THU BRODARD

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 

Nguồn bài viết: Internet
———————–
Thông tin liên hệ:
NPP CẤP CAO BÁNH TRUNG THU
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG VGIFT
Shophouse V6A-06, KĐT Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Hotline|Zalo:
Email: 

Bạn cần hỗ trợ?