Bánh trung thu giảm giá khi nào? có nên mua?

Bánh trung thu giảm giá khi nào? có nên mua?

Bánh Trung Thu Richy Hộp Thu – Thanh Phúc

Bánh trung thu giảm giá, là loại bánh thường được bán vào cuối mùa Tết Trung thu. Đây là thời điểm mà các cửa hàng, đại lý bắt đầu “tung chiêu”, đưa ra hàng loạt các chương trình ưu đãi như mua 1 tặng 2, tặng 3, tặng 4… Vậy có nên mua bánh trung thu hạ giá, bánh trung thu giảm giá có tốt không?

Có nên mua bánh trung thu giảm giá
Có nên mua bánh trung thu giảm giá

Thông thường, người ta thường hay giảm giá bánh trung thu bởi hai lý do: Một là bánh cận date, cần bán để tránh trường hợp bánh hết hạn thì không thể sử dụng được nữa. Hai là bánh bán hạ giá vào cuối mùa, vì bánh trung thu chỉ bán trong một hai tháng ngắn ngủi, nên vào cuối mùa thì các cửa hàng bắt đầu “đại hạ giá” để xả hàng thu hồi vốn, trả lại mặt bằng.

Bánh Trung Thu Thu Hương Bakery – Hộp Vân Long

Chính vì vậy, bánh trung thu hạ giá chưa hẳn đã không tốt, tuy nhiên khi mua bánh trung thu hạ giá thì bạn nên lưu ý một số điều như:

 • Xem hạn sử dụng của bánh, sẽ có vài trường hợp bánh đã hết hạn nhưng người bán vẫn “vô tình” bày bán hạ giá cho người tiêu dùng.
 • Nên xem kỹ vẻ bề ngoài của bánh. Xem bánh có bị bóp méo, biến dạng hay lên men ẩm mốc, nếu thấy bánh có vấn đề thì tuyệt đối không nên mua.
 • Xem kỹ về thành phần nguyên liệu bánh, tránh tình trạng mua các loại bánh có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng.

Vậy liệu có nên mua bánh trung thu giảm giá không? Điều này sẽ tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu của bạn. Nếu chỉ mua bánh để sử dụng hoặc dùng liền trong gia đình thì bạn có thể mua những chiếc bánh hạ giá, vừa rẻ lại vừa phù hợp với túi tiền.

Tuy nhiên, trong trường hợp sử dụng bánh để làm quà biếu/tặng thì tốt hơn hết là bạn nên mua bánh sớm vào đầu mùa. Lúc này bạn có thể thoải mái lựa chọn hương vị, loại bánh phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tránh trường hợp mua trễ vào cuối mùa, lúc này dù bánh có thơm ngon, hấp dẫn bao nhiêu đi chăng nữa thì vẫn không còn được giá trị và ý nghĩa như lúc đầu mùa.

2. Khi nào thì bánh trung thu giảm giá

Thông thường, bánh trung thu thường có hạn sử dụng rất ngắn ngày, có những loại bánh không sử dụng chất bảo quản thì chỉ có để để được trong 1-2 tuần. Chính vì vậy, cứ đến cuối mùa bánh trung thu thì các cửa hàng bắt đầu tung ra các chương trình “siêu ưu đãi” để xả hàng, kích cầu sử dụng bánh trung thu.

Thời gian khuyến mãi thường diễn ra từ 2-3 tuần trước ngày Rằm tháng 8. Vào thời điểm này, các cửa hàng bằng đầu đưa ra các biển hiệu, băng rôn quảng cáo bánh trung thu như mua 1 tặng 1, mua 1 tặng 2…

Vì vậy, nếu muốn mua bánh trung thu giá rẻ thì bạn có thể chờ đợi đến thời điểm này để mua bánh trung thu vừa ngon, vừa rẻ – phù hợp với túi tiền của mình.

Bánh Trung Thu Thu Hương Bakery – Hộp Thịnh Vượng

3. Mua bánh trung thu giảm giá ở Sài Gòn

Để mua bánh trung thu hạ giá ở Sài Gòn, bạn có thể tìm đến các đại lý, cửa hàng bánh trung thu để chọn mua. Một số thương hiệu bánh lớn, phổ biến thì bạn có thể ghé trực tiếp tại các cửa hàng phân phối bánh. Còn đối với các thương hiệu nhỏ, ít có sự phổ biến thì bạn có thể trực tiếp tìm đến cửa hàng để chọn mua bánh.

Mua bánh trung thu giảm giá ở Sài Gòn
Mua bánh trung thu giảm giá ở Sài Gòn

Một số thương hiệu thường có chính sách ưu đãi, giảm giá mà bạn có thể tham khảo.

 • Thương hiệu Như Lan
 • Thương hiệu Kinh Đô
 • Thương hiệu Đồng Khánh
 • Thương hiệu Bibica

Bánh Trung Thu Thu Hương Bakery – Hộp Thanh Ngân

4. Mua bánh trung thu giảm giá ở Hà Nội

Cũng tương tự như Sài Gòn, vào cuối mùa trung thu thì các thương hiệu bánh tại Hà Nội cũng bắt đầu đưa ra các chương trình ưu đãi đặc biệt. Các biển quảng cáo như mua 1 tặng 1, mua 1 tặng 2… được treo khắp các quầy bánh trung thu.

Vì vậy, nếu bạn muốn mua bánh trung thu giảm giá thì bạn có thể ghé trực tiếp đến các cửa hàng, đại lý đang có chương trình ưu đãi. Tuy nhiên, bạn nên chọn những cửa hàng, thương hiệu uy tín để chọn mua bánh trung thu chất lượng nhé, tránh mua tại các cửa hàng bánh có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng.

Một số thương hiệu thường có các chương trình ưu đãi “khủng” vào cuối mùa mà bạn có thể tham khảo như:

 • Bánh trung thu Như Lan
 • Bánh trung thu Kinh Đô
 • Bánh trung thu Hữu Nghị
 • Bánh trung thu Hải Châu
 • Bánh trung thu Thu Hương

Bánh Trung Thu Maiays Hộp Uyên Ương – [Mã: 290H]

Bánh trung thu giảm giá là những loại bánh được bày bán vào cuối mùa Tết Trung thu. Nếu mục đích sử dụng bánh của bạn không cần quá trang trọng, lịch sự mà chỉ đơn giản là để sử dụng trong gia đình thì bạn có thể mua bánh trung thu giảm giá để tiết kiệm chi phí. bánh trung thu Hội An Mooncake đa dạng và rất nhiều sản phẩm có thể cho bạn lựa chọn, tham khảo ngay nào.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 

Nguồn bài viết: Internet
———————–
Thông tin liên hệ:
NPP CẤP CAO BÁNH TRUNG THU
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG VGIFT
Shophouse V6A-06, KĐT Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Hotline|Zalo:
Email:

Bạn cần hỗ trợ?