BÁNH TRUNG THU CHAY

BÁNH TRUNG THU CHAY

Bánh trung thu nhân thập cẩm Tân Huê Viên – người ăn chay hoàn toàn dùng được bánh thập cẩm hương vị thơm ngon đậm đà truyền thống. 

  • Nguyên liệu: Bột mì, bột nếp, đường tinh luyện, nấm đùi gà, nấm đông cô, mứt gừng đỏ, mứt bí, hạt dưa, nước,…
  • Trọng lượng: 150gr và 200gr
  • Thời hạn sử dụng: 02 tháng kể từ ngày sản xuất
  • Cách dùng: Dùng ngay sau khi mở bao bì

Giới thiệu chi tiết sản phẩm

Bánh trung thu thập cẩm luôn là hương vị được nhiều khách hàng yêu thích. Dù là những khách hàng khó tính nhất cũng bị “lôi kéo” bởi hương vị đậm đà khó quên mà chiếc bánh mang lại. Hiểu được nhu cầu đó, Tân Huê Viên đã cho ra đời bánh trung thu nhân thập cẩm chay để những khách hàng ăn chay vẫn dùng được bánh.

                                     banh-trung-thu-chay-1

Bột bánh dẻo, có màu vàng sáng đẹp mắt, bên cạnh đó những họa tiết trên bánh trung thu như “chấm phá” để chiếc bánh có phần đặc biệt và thu hút hơn. Những chiếc bánh trung thu xếp thẳng tắp, tinh tươm trong một chiếc hộp sang trọng còn điều gì tuyệt vời hơn đúng không ạ? 

Phần nhân bánh góp phần quan trọng không kém cạnh. Tuy rằng nhân chay nhưng bánh trung thu vẫn giữ nguyên hương vị truyền thống vốn có của bánh trung thu, là thơm ngon đậm đà, là cuốn hút, là thơm thơm sau khi cắn một miếng bánh đầu tiên, nếu dùng với trà nóng bánh càng dậy vị và ấn tượng hơn.

Bánh trung thu là một loại bánh không thể thiếu trong dịp Tết Đoàn Viên. Một lần thử chọn bánh chay, bạn sẽ mê mẩn chiếc bánh thơm ngon này thôi. Hiện tại, loại bánh chay đang được bán tại quầy hàng Tân Huê Viên và các đại lý của công ty.

Bạn cần hỗ trợ?