Bánh Trung Thu Cá Chép 680g nhân thập cẩm #8935046502046 – Bánh Trung Thu Hữu Bình

CÁ CHÉP TRÔNG TRĂNG! Code:

Khơi nguồn ý tưởng từ sự tích cá chép vượt vũ môn với ý nguyện cầu mong cho nhân hòa, vật thịnh, con trẻ học hành tấn tới.

Hình ảnh cá chép mộc mạc bình dị, gắn liền với cuộc sống sinh hoạt của người dân Việt Nam nay đã được Hữu Bình chọn làm khuôn mẫu cho sản phẩm bánh trung thu thơm ngon ngọt bùi.

Không thể thiếu trong ngày rằm tháng 8. Bánh trung thu cá chép là vật phẩm biếu tặng tới những người thân thương với lời chúc lời chào lời cảm ơn sâu sắc.

Tỏ lòng thành kính người ta dâng lên bàn thờ tổ tiên những những thức bánh cá chép vàng óng đậm đà.

Con trẻ thích thú, cha mẹ vui lòng, cá chép mềm mại, mang lại niềm vui, hạnh phúc vô bờ.

Bánh Trung Thu Cá Chép Hữu Bình:

Bánh Nướng Hình Cá Chép gồm hai phần: vỏ bánh và nhân bánh. Vỏ bánh làm bằng bột mì dậy men trộn với trứng gà và chút rượu, nhân thập cẩm gồm: dăm bông, thịt lợn, dừa, hạt dưa, bí đao… trong nhân là biểu hiện của sự tràn đầy, viên mãn. Vị mặn của thịt xá xíu bị vị ngọt của những nguyên liệu khác trung hòa, điều này gợi cho ta đến một liên tưởng: trong cuộc sống, dù thường ngày có nếm trải qua bao nhiêu đắng cay khổ sở thì vẫn có những người thân luôn bên ta, bao bọc chở che ta và trao cho ta vị ngọt của tình thương của cuộc sống. Cũng giống như chiếc Bánh Trung Thu, trong mặn có ngọt, tạo nên hương vị đậm đà của cuộc sống.

Hương vị truyền thống được thể hiện trên những khuôn bánh hình Cá Chép ngộ nghĩnh như đầy ý nghĩa, đậm đà, sâu lắng, làm say lòng biết bao người thưởng thức.

Bánh nướng – bánh dẻo – Bánh Trung Thu – Hữu Bình được sản xuất trên dây truyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2005 VSATTP.

Để được tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh. Công ty TNHH Hữu Bình
Địa chỉ: 184 – 174 Trần Hưng Đạo, Thành Phố Hải Dương
Ms Vân Anh: / Ms Thu Trang:
http://banhkeohuubinh.com.vn/
https://huubinh.vn/
https://huubinh.com.vn/
#Bánh_Trung_Thu_Hữu_Bình #Hữu_Bình #Bánh_Trung_Thu_Nhân_Thập_Cẩm #Bánh_Nướng_Nhân_Thập_Cẩm
#BánhTrungThuHữuBình #HữuBình #BánhTrungThuNhânThậpCẩm #BánhNướngNhânThậpCẩm

Code:

Bạn cần hỗ trợ?