Bánh Trung thu Brodard – thương hiệu 70 năm

Bánh Trung thu Brodard - thương hiệu 70 năm

Banh Trung Thu Bao Ngoc Hộp Thu Ngọc Như Nguyệt Moonstone [Mã: BCC37]

Gắn bó với Sài Thành tròn 7 thập kỷ, Brodard mang đến những chiếc bánh trông trăng “Vị Tây đậm chất Việt”.

Mùa Trăng 2018, những chiếc bánh Trung thu của Brodard có chủ đề “Vị ngon – tròn chất” gồm 28 vị. Đây là sản phẩm lấy cảm hứng từ nét đẹp của giá trị truyền thống, bắt nhịp cùng những xu hướng hiện đại.

 Bánh Trung thu thường được thưởng thức cùng trà.
Bánh Trung thu thường được thưởng thức cùng trà.

Bánh có lớp vỏ vàng ươm mỏng nhẹ, thơm ngon kết hợp cùng nhân bánh được tẩm ướp theo một “công thức bí truyền” mà các nghệ nhân bánh Brodard đã lưu giữ hơn 7 thập niên qua. Nếu bạn từng ưu ái dòng bánh nướng thập cẩm của Brodard, sẽ khó lòng chối từ chiếc bánh thập cẩm gà quay thịt nướng với nhân thịt nướng thấm vị – đặc sản Singapore.

28 vị bánh sẽ mang đến nhiều lựa chọn cho thực khách.
28 vị bánh sẽ mang đến nhiều lựa chọn cho thực khách.

Banh Trung Thu Bao Ngoc Hộp Thu Thủy Ngọc Aquamarine [Mã: BCC26]

Dung hòa vị chất – giữ trọn mùi hương là những tiêu chí mà hãng luôn đặt ra cho sản phẩm của mình, để từ đó quyết định lựa chọn nguyên liệu đưa vào bánh. Nó không chỉ là loại nguyên liệu thượng hạng, mà phải có hương vị và giá trị dinh dưỡng nhất định.

Các nguyên liệu, gia vị được lựa chọn, sàng lọc kỹ, sẽ được các thợ bánh nêm nếm theo đúng tỷ lệ vàng 1:1:1 (một “chất”, một “tâm” và một “tình”).

Chiếc bánh trình làng 2018

Bánh Trung thu hạt sen trà xanh đậu đỏ là một trong những sản phẩm mới Brodard ra mắt “Tết đoàn viên” 2018. Với vị bánh không quá béo, ngọt, cũng không quá bùi sẽ giúp cân bằng vị giác cho người dùng. Kết hợp cùng vị ngọt thanh là tinh chất đậu đỏ. Đây không chỉ là một nguyên liệu đơn thuần tạo nên sự tươi mới cho chiếc bánh, mà còn mang lại giá trị dinh dưỡng.

Kết hợp cùng vị trà xanh matcha và hạt sen trong từng chiếc bánh sẽ giúp cơ thể giảm cholesterol, chống mất ngủ, tốt cho hệ tiêu hóa, tăng cường trí nhớ, mang đến tinh thần sảng khoái.

Bộ sưu tập hộp “Chuyển mình hoa lệ” nhân kỷ niệm 70 năm thương hiệu Brodard - Tích hợp tất cả chất liệu “Vải – gỗ - da – nhung – nhựa – thiếc”
Bộ sưu tập hộp “Chuyển mình hoa lệ” nhân kỷ niệm 70 năm thương hiệu Brodard – Tích hợp tất cả chất liệu “Vải – gỗ – da – nhung – nhựa – thiếc”

Banh Trung Thu Bao Ngoc Hộp Thu Ngọc Đế Quang Chrysoprase[Mã: BCC31]

Mùa trăng năm nay, hãng còn cho ra đời hai dòng bánh tan chảy “vị Tây đậm chất Việt” với: Trung thu Chocolate Lava và trứng muối Lava. Dòng này có lớp vỏ bánh mềm mịn kết hợp nhân trứng muối tan chảy thơm lừng hay vị chocolate đậm đà. Tất cả đã tạo nên nét đặc trưng in dấu của thương hiệu 70 năm trong lòng người Sài Thành.

Kim Ngân

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 

Nguồn bài viết: Internet
———————–
Thông tin liên hệ:
NPP CẤP CAO BÁNH TRUNG THU
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG VGIFT
Shophouse V6A-06, KĐT Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Hotline|Zalo:
Email: 

Bạn cần hỗ trợ?