Bánh trung thu bao nhiêu calories? Có ảnh hưởng đến cân nặng của bạn

Việc ăn bánh trung thu ảnh hưởng đến cân nặng của bạn
Bánh trung thu bao nhiêu calories? Có ảnh hưởng đến cân nặng của bạn không? Hãy cùng tìm hiểu thêm các thông tin sức khỏe trước khi thưởng thức bánh nhé! Ngày tết trung thu chẳng thể thiếu những chiếc bánh trung thu truyền thống bổ dưỡng. Bạn cần hiểu, khi bạn nếm trải một miếng bánh ngon lành bạn đã nạp năng lượng bao nhiêu vào trong cơ thể, bạn có bao giờ hoang mang về vấn đề sức khoẻ.https://quatrungthu.net/san-pham/banh-trung-thu-kinh-do-trang-vang-2/

Bánh trung thu bao nhiêu calories

Đối với chiếc bánh trung thu nhân thập cẩm được chứa hàm lượng tầm ( ) calories, được tương đương với 2 gói mì tôm thêm 2 quả trứng gà, để tiêu hao hết năng lượng calories  có thể bạn chạy hết vòng tròn ở hồ Tây.

Bánh trung thu bao nhiêu calories
Bánh trung thu bao nhiêu calories

Còn với bánh trung thu nhân hạt sen xay nhuyễn chứa hàm lượng 715 calories, được tương đương với 5 đùi gà chiên giòn, bạn cần vận động trong phòng tập gym trong 2 giờ tập luyện chỉ tiêu hao khoảng chỉ 500 calories.

Một bánh trung thu với calories rơi trong khoảng (800 – 900) calories tương đương việc bạn chạy bộ khoảng 10 vòng ở bờ hồ có khả năng tiêu hoá hết, điều này thật sự quá khinh khủng phải không nào?

Việc ăn bánh trung thu ảnh hưởng đến cân nặng của bạn

Như vậy chúng ta đã biết bánh trung thu bao nhiêu calo vậy ăn bánh có ảnh hưởng cân nặng không? Theo Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO) người trưởng thành bình thường chế độ ăn hấp thụ năng lượng khoảng 2.000calo/ngày. Trong đó, một chiếc bánh nướng thập cẩm và bánh dẻo trung bình với trọng lượng 200gram chứa hàm lượng khoảng ()calories. Thế nên, năng lượng của chiếc bánh trung thu chứa khoảng 1/2 calories cần thiết cho mỗi ngày. Cho nên bạn ăn cùng lúc 2 chiếc bánh trung thu sẽ đảm bảo đủ năng lượng calories cho cả ngày dài mà chẳng cần ăn bất cứ thực phẩm nào khác cũng sẽ đủ.

Việc ăn bánh trung thu ảnh hưởng đến cân nặng của bạn
Việc ăn bánh trung thu ảnh hưởng đến cân nặng của bạn

Bánh Trung Thu Kinh Đô Bánh Nướng Hạt Sen Trà Xanh 2 Trứng 210g – [Mã: T]

Tuy là bánh trung thu nhỏ nhưng nguyên liệu thành phần của bánh chứa năng lượng calories cao. Trong bánh trung thu chứa thành phần bột mì, bột nếp, hạt bí, hướng dương, mè, hạt dưa, thịt, trứng muối, lạp xưởng, ruốc,…

Vậy bạn đã có câu trả lời trên, cần nên cân nhắc về việc ăn bánh trung thu, để đảm bảo khi bạn ăn bánh trung thu mà không ảnh hưởng đến cân nặng của bạn, chúng tôi có 5 mẹo nhỏ dưới đây

Bánh trung thu khi đói không nên ăn

Bởi lúc bạn đói, nên cơ thể sẽ hấp thu đẩy lên ở đỉnh điểm nên chắc rằng mọi người chúng ta ai cũng sẽ muốn ăn nhiều hơn so với bình thường. Trước mắt là chiếc bánh trung thu thơm ngon khó ai có thể kiểm soát được bản thân mà làm ảnh hưởng vô tình đến cân nặng không đáng tăng lên chóng mặt

Bánh trung thu khi đói không nên ăn
Bánh trung thu khi đói không nên ăn

Bánh Trung Thu Kinh Đô Hộp 2 Cái – [Mã: Đoàn Viên 10]

Bánh trung thu không ăn vào buổi tối

Thời gian sau 8 giờ trở đi là lúc mà cơ thể chúng ta ít hoạt động, cho nên khi bạn ăn bánh trung thu vào lúc này sẽ khiến cho năng lượng calories sẽ tích tụ dư thừa hơn trong cơ thể thay vì bạn sẽ ăn bánh thời gian khác để dùng năng lượng cho hoạt động có ích hơn. Vì thế dù bánh trung thu bao nhiêu calo chỉ cần thực hiện đúng nguyên tắc sẽ không lo việc thừa cân.

Bánh trung thu không ăn vào buổi tối
Bánh trung thu không ăn vào buổi tối

Bánh trung thu ăn cần nhai kỹ

Bởi đồ ngọt ăn nhanh và nhiều sẽ khiến cho lượng đường trong máu tăng lên cao cách đột ngột làm cho năng lượng khó tiêu hao hơn điều này ảnh hưởng đến cân nặng của bạn, tăng nhanh.

Bánh trung thu ăn cần nhai kỹ
Bánh trung thu ăn cần nhai kỹ

Bánh Trung Thu Kinh Đô Bánh Nướng Lạp Xưởng Ngũ Hạt 2 Trứng 210g – [Mã: 4]

Bánh trung thu kèm uống trà xanh

Uống trà xanh có tác dụng giúp cho cơ thể giải bớt độc hại ra cơ thể mà bên cạnh đó sẽ làm giảm tiêu hao năng lượng dư thừa của bánh trung thu, giúp bạn giảm béo tiêu hao lượng mỡ thừa rất tốt. Dù bánh trung thu bao nhiêu calo nhưng khi thưởng thức cùng tách trà xanh nóng sẽ giúp hấp thụ và tiêu hao calories tốt nhất hiệu quả nhất.

Bánh trung thu kèm uống trà xanh
Bánh trung thu kèm uống trà xanh

Tập luyện vận động giảm năng lượng dư thừa trong cơ thể

Vận động cơ thể có thể tập trung vào các hoạt động như bơi lội, chạy bộ, tập gym, hít đất,…hay đơn giản giản hoạt động làm việc trong nhà nhằm tiêu hao năng lượng calories khi ăn bánh trung thu. Bạn cần ước chừng hàm lượng calo trong bánh trung thu đã ăn nên suy ra khoảng thời gian bạn phải hoạt động trong bao lâu.

Sau bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về bánh trung thu bao nhiêu calories, có ảnh  hưởng đến cân nặng của bạn. Cho nên, hãy tập cách ăn uống thông minh hơn trong ngày tết trung thu “ăn uống thả ga” theo cách của bạn mà chẳng lo tăng cân bạn nhé!

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 

Nguồn bài viết: Internet
———————–
Thông tin liên hệ:
NPP CẤP CAO BÁNH TRUNG THU
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG VGIFT
Shophouse V6A-06, KĐT Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Hotline|Zalo:
Email: 

Bạn cần hỗ trợ?