Bánh chả | Bánh trung thu Bảo Phương

Bánh chả bảo Phương

Bánh chả lá chanh không biết tự bao giờ đã trở thành món ăn vặt thân thuộc của người Hà Nội được yêu thích từ người già đến trẻ nhỏ. Đây là một trong các loại thức vặt giản dị gắn với ký ức tuổi thơ của biết bao người con đất Hà thành. Đặc biệt, cứ vào độ thời tiết và đất trời giao mùa, chút gió se lạnh về là lại xuất hiện hình ảnh đĩa bánh chả thơm ngon đặt cạnh chén trà chiều nóng hổi. Món bánh này mang hương vị vô cùng đặc biệt, sự hòa quyện giữa vị thanh bùi của lá chanh với sự béo dẻo của mỡ đường.

Bánh chả Bảo Phương
Bánh chả Bảo Phương

Bánh Trung Thu Madame Hương Hộp Đồng Xuân Phố

Qua đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, những nguyên liệu chính có phần tương tự như nhân bánh nướng thập cẩm, lại có thể tạo nên một chiếc bánh chả nhỏ nhắn, vàng ươm như gợi lên hình ảnh viên chả thịt băm nướng trên lò than củi.

Vào những dịp gặp gỡ đầu năm, cùng người thân, bạn bè nhâm nhi một miếng bánh chả, bên cạnh tách trà thơm để hàn huyên đôi ba câu chuyện. Miếng bánh ngon ấy có thể khiến bạn thấy ấm lòng hơn và lưu giữ hương vị tuổi thơ.

Bánh chả vẫn hiện diện trong đời sống thường nhật của người dân Hà Thành. Hãy để Bảo Phương giúp bạn thưởng thức món quà này trong tiết trời Hà Nội gợi nhớ về bao điều hoài niệm của ngày xưa bằng những mẻ bánh chả ra lò mỗi ngày.

  • Thời hạn sử dụng: 20 ngày kể từ ngày sản xuất.
  • Ngày sản xuất được in trên bao bì sản phẩm.

Sản phẩm được làm từ những nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiênkhông sử dụng chất bảo quản.

Bánh Trung Thu Madame Hương Hộp Thăng Long

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 

Nguồn bài viết: Internet
———————–
Thông tin liên hệ:
NPP CẤP CAO BÁNH TRUNG THU
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG VGIFT
Shophouse V6A-06, KĐT Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Hotline|Zalo:
Email: 

Bạn cần hỗ trợ?