5 tiệm bánh trung thu ngon Hà Nội nổi tiếng nhất


5 tiệm bánh trung thu ngon Hà Nội nổi tiếng sau chắc chắn sẽ là địa điểm đáng tin cậy để lựa chọn những chiếc bánh trung thu thơm ngon khi đến Thủ Đô

Bạn đã biết những nơi bán bánh trung thu nổi tiếng Hà Nội? Thời tiết không khí trời vào mùa thu sẽ chẳng thể thiếu những chiếc bánh trung thu . Mỗi lần đến tết trung thu, mọi người dân Hà Nội nao nức dành chọn thời gian đi đến các cửa tiệm bánh truyền thống để lựa chọn chiếc bánh trung thu như ý muốn.

Ngày tết trung thu không chỉ mang ý nghĩa cho các bé thiếu nhi mà cũng ngày đặc biệt cho mỗi người lớn chúng ta. Mỗi dịp tết hay lễ là sẽ có những loại bánh đặc trưng trong ngày đó. Và tất nhiên bánh trung thu sẽ không vắng bóng khi đến ngày tết trung thu. Qua bài viết này, chúng ta sẽ điểm qua các thương hiệu truyền thống ở Hà Nội

Tham khảo Cách sên nhân đậu xanh làm bánh trung thu ngon

Tiệm bánh trung thu Hà Nội – Ninh Hương

Ngày xưa đây thương hiệu nổi tiếng về trà ướp hương nhài, hương sen, mứt sen hơn nữa mang thương hiệu bánh trung thu ngon nhất Hà Nội.

Hương vị bánh trung thu truyền thống ngon nhất Hà Nội, tiệm đã chinh phục biết bao nhiêu khách hàng khó tính. Bánh trung thu nơi đây có hương vị riêng từ lớp vỏ bánh bên ngoài mềm mại thơm ngon lẫn cả bên trong nhân có độ ngọt vừa phải luôn đáp ứng cho mọi khẩu vị của khách hàng. Nhân bánh được sử dụng các loại như hạt sen, đậu xanh, khoai môn,… nhân được xay nhuyễn mịn.

banh-trung-thu-truyen-thong-noi-tieng-ha-noi

Bánh trung thu ngon hà nội

Giá bán: –  VNĐ/bánh

Địa chỉ liên hệ: Số 22, Đường Hàng Điếu, Phường Hoàng Kiếm, TP. Hà Nội.

Xem thêm: Mua nguyên liệu làm bánh trung thu ở Hà Nội uy tín chất lượng

Bánh trung thu truyền thống ngon nhất Hà Nội – Bà Dần (Hàng Bè)

Đây là một trong những nơi bán bánh trung thu nổi tiếng Hà Nội, thương hiệu từ rất xưa đến nay mang nét cổ điển mộc mạc truyền thống.

Nghe kể lại từ xa xưa bà Dần vào những dịp Tết hay lễ làm những món bánh dẻo và bánh nướng cho gia đình và người thân họ hàng thưởng thức.

Cửa hàng bánh với các tên đơn giản mộc mạc giản dị “ Bánh trung thu Bà Dần” đã gắn bó với người dân Hà Nội rất lâu đời. Nghe câu chuyện kể lại từ con hay cháu của bà Dần, lúc xưa bà Dần chẳng biết kinh doanh chỉ làm bánh trung thu dành cho các con, cháu để ăn tại nhà hay mang đi tặng. Bởi vậy nhiều họ hàng bà con hàng xóm dùng cảm thấy ăn rất ngon, nhiều người khuyên bà nên mở cửa hàng bán và được nhiều người giới thiệu. Cửa hàng nhỏ ngày nào nay đã trở thành thương hiệu nổi tiếng ngoài Hà Nội đã được người dân nơi đó rất ưa chuộng.

Thời gian sau họ hàng, bà con hàng xóm đã khen ngợi luôn khích lệ bà Dần kinh doanh mở tiệm bánh và kể từ đó đã trở thành thương hiệu đến tận ngay bây giờ. Nơi đây đa số mọi người ưa thích loại bánh trung thu dẻo hương vị đậu xanh trứng mặn rất riêng và tại cửa hàng Bà Dần. Mẫu mã bao bì bánh của hàng nơi đây khá thu hút với mọi khách hàng cũng chẳng phải chờ đợi xếp hàng lâu khi mua bánh trung thu của bà Dần

Tính đến nay thương hiệu bánh trung thu ngon nhất Hà nội hơn 30 năm, cái tên thân thuộc người Hà Nội luôn biết đến “Bánh Trung Thu thương hiệu bà Dần”.

Với những chiếc bánh trung thu đặc sắc tại nơi đây: bánh dẻo đậu xanh trứng mặn, bánh dẻo chay, bánh dẻo đậu xanh, bánh nướng thập cẩm, bánh nướng đậu xanh,… Thương hiệu bà Dần đã được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác với những ước nguyện sẽ lưu giữ vẻ đẹp truyền thống từng hương vị bánh cho người dân Hà Nội.

Bao bì bánh trung thu bà Dần mang lại vẻ đẹp bình dị đơn giản thân thuộc không quá phá cách hiện đại như bây giờ, vẫn mang nét cổ điển mà vẫn được thu hút bởi bao người.

Giá bánh tham khảo (bánh nhỏ đến bánh lớn): Từ 25.000 – 6VNĐ sẽ tuỳ thuộc vào từ loại hương vị của bánh trung thu.

Địa chỉ liên hệ:

  • 52 Hàng Bè, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 126 Ngõ 554, Trường Chinh, Hà Nội
  • 422 Tây Sơn, Hà Nội

Cùng xem qua: Hướng dẫn chọn mua bánh trung thu giá rẻ mà ngon

Bảo Phương – Bánh trung thu ngon Hà Nội

banh-trung-thu-truyen-thong-ngon-nhat-ha-noi

Bánh trung thu nổi tiếng Hà Nội

Thương hiệu bánh trung thu truyền thống ngon nhất Hà Nội – Bảo Phương đã qua rất nhiều năm hương vị bánh trung thu truyền thống nơi đây vẫn chẳng thay đổi nhiều lúc đầu. Bánh trung thu hương vị truyền thống như nhân thập cẩm ( hạt dưa, lạp xưởng, thịt, mè, đậu,…), đậu xanh, đậu đỏ, đậu đen, hạt sen, dừa…được phối hợp lớp vỏ bột bánh dẻo hay lớp vỏ bánh nướng mềm mại xốp xộp. Bánh đây không sử dụng chất bảo quản hay phụ gia nên thời gian sử dụng ngắn tầm 7 – 10 ngày, nếu không dùng bánh ngay bạn có thể cho bánh vào tủ lạnh khi ăn đem ra trước 20 phút.

Tiệm bánh khá đắt khách khi đến những ngày rằm tháng tám ( âm lịch ) khách hàng đến mua bánh phải xếp hàng chờ đến lượt để mua. Thế nên, việc xếp hàng dài mua bánh ngày càng thương hiệu bánh trung thu Bảo Phương được rất nhiều người biết hơn. Ngày tết trung thu cửa hàng nơi đây luôn bận rộn với công việc làm bánh và bán cháy hàng.

Thưởng thức bánh trung thu Bảo Phương nên dùng chung với hương vị trà nóng sẽ giúp cho mọi người cân bằng vị ngọt của bánh trung thu cảm giác ăn ngon miệng hơn.

Cửa hàng này đã ra đời vào năm 1954, khá lâu đời từ đời này sang đời khác, đến đây khách hàng cũng có thể chứng kiến tận mắt về cách làm bánh trung thu qua mỗi công đoạn từ nhào nặng bột đến khi ra thành sản phẩm. Nếu bạn có thời gian chờ đợi kiên nhẫn sẽ lựa chọn cho mình những chiếc bánh trung thu mới ra lò nóng hổi.

Bánh nơi đây không sử dụng chất bảo quản nên người dân luôn đảm bảo an tâm khi sử dụng bánh.

Tại cửa hàng Bảo Phương vào dịp tết trung thu rằm tháng Tám đã có rất nhiều người dân Hà Nội xếp hàng dài trước cửa tiệm mua và lựa chọn cho mình những chiếc bánh trung thu ngon nhất Hà Nội

Chính với nhiều khách hàng đến mua nên cửa hàng bánh trung thu Bảo Phương đã trở thành thương hiệu nổi tiếng ngày càng lan rộng mọi người các vùng khác biết đến nhiều hơn.

Bánh trung thu nơi đây bạn có thể sử dụng trong thời gian như sau: 15 ngày đối với bánh nướng, 7 ngày đối với bánh dẻo..

Tham khảo thêm top 4 thương hiệu bánh trung thu chay  tốt nhất năm 2020

Giá bánh tham khảo (bánh nhỏ đến bánh lớn): Từ 40.000 – 6VNĐ sẽ tuỳ thuộc vào từ loại hương vị của bánh trung thu.

Địa chỉ liên hệ:

  • 183 Đường Thuỵ Khuê, Phường Thuỵ Khuê, Quận Tân Hồ, Hà Nội.
  • 21A-B, Đường Thuỵ Khuê, Phường Thuỵ Khuê, Quận Tân Hồ, Hà Nội.

Bánh Trung Thu nổi tiếng Hà Nội (Hàng Chiếu)

Nói đến cửa hàng bánh trung thu ngon Hà Nội – Phương Soát hiện tại vẫn chưa ở đường lộ chính, người dân Hà Nội muốn mua thì đi trực tiếp vào con ngõ (hiểm) sâu và cũng khá nhỏ. Bạn đi qua hết ngõ rồi lên cầu thang gỗ ở tầng 2.

Nơi đây bánh được làm tại nhà, hương vị bánh thơm ngon ngào ngạt khắp tại cửa hàng, khách hàng cần mua bánh, người bán sẽ lấy bánh từ trực tiếp trong lò (khay) đưa ra cho khách hàng.

banh-trung-thu-truyen-thong-noi-tieng-ha-noi

Bánh trung thu truyền thống ngon nhất hà nội

Chính nơi đây, khách hàng sẽ cảm thấy an tâm khi được tận mắt chứng kiến những quá trình làm bánh trung thu thủ công (từ công đoạn nhào bột đến công đoạn định hình bánh rồi sau đó được đóng gói ).

Tại nơi đây cửa hàng bánh trung thu Hà Nội có hai loại bánh nướng và dẻo với từng hương vị mộc mạc truyền thống  cổ điển luôn khiến biết bao người Hà Nội không quên.

Tiệm bánh Phương Soát luôn được lựa chọn từ khâu nguyên liệu đầu vào rất kỹ lưỡng nhằm mang lại cho khách hàng những chiếc bánh thơm ngon an toàn chất lượng nhất.

Giá bánh tham khảo ( bánh nhỏ đến bánh lớn): Từ VNĐ sẽ tuỳ thuộc vào từ loại hương vị của bánh trung thu.

Đọc thêm: Tết trung thu là gì? Tết trung thu là ngày mấy ?

Địa chỉ liên hệ:

  • Số 10 Đường Vọng Hà, Phường Chương Dương, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • 75 Hàng Chiếu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bánh trung thu ngon nhất Hà Nội đảm bảo uy tín chất lượng mà chúng tôi đã liệt kê phía trên bài viết cho sự lựa chọn hoàn hảo của mỗi gia đình trong dịp tết trung thu sắp đến. Bạn không đủ thời gian làm bánh thì hãy liên hệ trực tiếp đến các cửa hàng để mua về những chiếc bánh trung thu ngon Hà Nội nhé.

———————

Xem thêm bài viết

Bánh trung thu hình thú đáng yêu đẹp mắt dành cho các bé

5 tiệm bánh trung thu ngon Hà Nội nổi tiếng nhất

Cảm ơn bạn đã đánh giá

4.6 Sao 7 Đánh giá

4.6/7

5 tiệm bánh trung thu ngon Hà Nội nổi tiếng sau chắc chắn sẽ là địa điểm đáng tin cậy để lựa chọn những chiếc bánh trung thu truyền thống khi đến Thủ Đô

Tin mới nhất

Bạn cần hỗ trợ?